Comedians
Vadivelu Reactions


1
Title Vadivelu And Vijay
வடிவேலுவும் விஜயும்
Film சுறா
Sura
Dialouge சுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது
sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu
 Create Memes Download 3