Comedians
Vadivelu Reactions


1
Title Vadivelu Beating To Muthu Kaalai
வடிவேலு முத்துக்காளையை அடித்தல்
Film இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி
Imsai Arasan 23 Am Pulikesi
Dialouge வரும் வழியில் என் சித்தப்பா வீட்டில் கிடா வெட்டி விருந்து வைத்தார்கள் நான் அங்கு சென்று உண்டு இரண்டு நாட்கள் விழாவை சிறப்பித்துவிட்டு வந்தேன்
varum vazhiyil en chithappa veettil kidaa vetti virunthu vaithaargal naan engu chendru undu irandu naatkal vizhaavai sirappithuvittu vanthen
 Create Memes Download 6