Comedians
Vadivelu Reactions


1
Title Vadivelu And Ilavarasu
வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி
Imsai Arasan 23 Am Pulikesi
Dialouge கேவலம் எறும்பை சின்னமாக வைத்துக்கொண்டு இவன் விடும் சத்தத்திலே என் இரத்தமெல்லாம் சட்டென்று நிற்கிறதைய்யா இதில் யுத்தமென்று ஒன்று வந்தால் என்ன ஆகும்
kevalam erumbai chinnamaaga vaithukondu ivan vidum saththathile rathamellam sattendru nirkirathaiyya ithil yuthamendru ondru vanthaal enna aagum
 Create Memes Download 14