Comedians
Vadivelu Reactions


1
Title Vadivelu Punish To His Soldier
வடிவேலு அவரது வீரரை தண்டித்தல்
Film இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி
Imsai Arasan 23 Am Pulikesi
Dialouge இவனை ஒருவாரம் சிறையில் அடைத்து குதிரைக்கு போடும் கொல்லை உணவாக கொடுங்கள் ஒருவேளை மட்டும்.. உணவு உண்ணும் நேரம் தவிர மற்ற நேரம் முழுவதும் இந்த துதியை இவன் தொடர்ந்து சரியாக பாடிக்கொண்டே இருக்க வேண்டும்
ivanai oruvaaram siraiyil adaithu kuthiraikku podum kollai unavaaga kodungal oruvelai mattum.. unavu unnum neram thavira matra neram muzhuvathum intha thuthiyai ivan thodarnthu sariyaaga paadikkonde irukka vendum
 Create Memes Download 5