Comedians
Vadivelu Reactions


5
Title Vadivelu And His Soldier
வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்
Film இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி
Imsai Arasan 23 Am Pulikesi
Dialouge ராஜாதி ராஜ ராஜ மார்த்தாண்ட ராஜ கம்பீர ராஜ குல திலக ராஜ பராக்கிரம ராஜ வைராக்கிய மாமன்னர்
raajathi raja raaja maarthaanda raja gambeera raaja kula thilaga raaja paraakkirama raaja vairaakkiya maamannar
 Create Memes Download 5