Comedians
Vadivelu Reactions


1
Title Vadivelu And Sathyaraj
வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film இங்கிலீஷ்காரன்
Englishkaran
Dialouge கஷ்டப்பட்டு ஒரு இடத்தை விலைக்கு வாங்கி அங்க அஸ்திவாரம் தோண்டி பாலை காய்ச்சி வாஸ்து பாத்து வீடு கட்டி அதுக்கப்புறம் அங்க குடி போறதை விட ஏற்கனவே கட்டி வெச்சிருந்த வீட்ல குடி போயி கப்புன்னு படுத்துட்டா வசதியா இருக்கும்
kastappattu oru idaithai vilaikku vaangi anga astivaaram thondi paalai kaaichchi vaasththu paaththu veedu katti athukkappuram anga kudi porathai vida yerkkanave katti vechchiruntha veetla kudi poyi gappunnu paduthuttaa vasathiyaa irukkum
 Create Memes Download 10