Comedians
Vadivelu Reactions


2
Title Vadivelu And Sathyaraj
வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film இங்கிலீஷ்காரன்
Englishkaran
Dialouge இந்த கொசுவர்த்தியை வீட்ல கொழுத்தி வெச்சிட்டு நிம்மதியா தூங்குறானே அவன் விளங்காம போயிட்டானா இல்ல இந்த கொசுவர்த்தியை தயாரிக்கிறவன் இலட்சக்கணக்கா சம்பாதிச்சி வீடு வாசல் காரு லொட்டு லொசுக்குன்னு செட்டில் ஆயிட்டானே அவன் விளங்காம போயிட்டானா
intha kosuvarththiyai veetla kozhuththi vechchittu nimmathiyaa thoonguraane avan vilangaama poyittaanaa illa intha kosuvarththiyai thayaarikkiravan latchchakkanakkaa sambaathichchi veedu vaasal car lottu losukkunnu settil aayittaane avan vilangaama poyittaanaa
 Create Memes Download 1