Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Yow ennayaa silai maathiri nikkira Memes Images (212) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueயோவ் என்னயா சிலை மாதிரி நிக்கிற
yow ennayaa silai maathiri nikkira

comedians Santhanam: Politician warns police - போலீசை மிரட்டும் அரசியல்வாதி

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueயோவ் போலீசு
yow police

comedians Santhanam: Ilavarasu in hospital - ஹாஸ்பிடலில் இளவரசு

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueயோவ் ஒரு ஆம்பளைய அதுவும் அந்த இடத்துல வெச்ச கண் வாங்காம பாக்குறியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல ?
yow oru ambalaiya adhuvum andha idatthula vecha kan vangama pakkuriye unakku vekkama illa

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோபத்தில் அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueயோவ் குழப்பாதய்யா எடத்த சரியா சொல்லு
yow kuzhappadha ya idathai sariya sollu

heroes Kamal: Kamal Haasan Asking To Crazy Mohan - கமல்ஹாசன் கிரேஸி மோகனிடம் கேட்கிறார்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஎன்னாயா லூசு மாதிரி சிரிச்சிட்டே இருக்குற
ennaayaa loosu maathiri sirichitte irukkura

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஏன்டா குரங்குங்க மாதிரி அங்கேயும் இங்கேயும் தாவுறிங்க
yenda korangunga maathiri angeyum ingeyum thaavuringa

comedians mayilsamy: Doctor Mayilsamy - டாக்டர் மயில்சாமி

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( Enpurushan Kuzanthai Maathiri)
Dialogueநான் தான் இருக்கேன்ல
Naan Thaan Irukkenla

comedians mayilsamy: Doctor Mayilsamy Checking The Patient - டாக்டர் மயில்சாமி நோயாளியை பார்க்கிறார்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( Enpurushan Kuzanthai Maathiri)
Dialogueகை என்னய்யா சுடுது
Kai Ennaiya Suduthu

comedians mayilsamy: Patient Swallow Thermometer - நோயாளி தெர்மாமீட்டரை மென்னுகிறார்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( Enpurushan Kuzanthai Maathiri)
Dialogue

comedians mayilsamy: Doctor Mayilsamy Taking Medicine - மாத்திரை எடுக்கும் டாக்டர் மயில்சாமி

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( Enpurushan Kuzanthai Maathiri)
Dialogueவயிரெல்லாம் வலிக்குது
Vayirellaam Valikkuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த டிரஸை போட்டு தானே சிட்டியை பூரா ஏமாத்துறீங்க அந்த மாதிரி அண்ணன் கிராமத்தை கொஞ்சம் ஏமாத்த அனுமதிக்கக்கூடாதா
intha dress ah pottu thaane city ah poora yemaathureenga antha maathiri annan giraamathai konjam yemaatha anumathikka koodatha

comedians Goundamani: Goundamani Speaking About Government Scene - கவுண்டமணி அரசாங்கத்தை பற்றி பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueயோவ் கவர் ல அமௌன்ட் வெச்சி கொடுக்கராதலா தான் யா அது கவெர்மென்ட்
yow cover la amount vechi kodukkaradhala dhan ya adhu government

comedians Goundamani: Goundamani And Idichapuli Selvaraj - கவுண்டமணி மற்றும் இடிச்சபுளி செல்வராஜ்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueயோவ் பழனி படிக்கட்டு
yow pazhani padikkattu

comedians Goundamani: Goundamani And Idichapuli Selvaraj - கவுண்டமணி மற்றும் இடிச்சபுளி செல்வராஜ்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueயோவ் யார்ய இவன்
yow yarya ivan

heroes Madhavan: Madhavan and Madhan Bob - மாதவன் மற்றும் மதன் பாப்

Filmரன் ( Run)
Dialogueகுறுக்க நந்தி மாதிரி வந்துகிட்டு
kurukka nanthi maathiri vanthukittu

comedians Vivek: Vivek Water Tap Comedy - விவேக் தண்ணீர் குழாய் காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueஉஷா பேன்ல வர்றமாதிரி என்னமா காத்து வருது
usha fanla varamaathiri ennamma kaathu varuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies Group - வடிவேலு மற்றும் பெண்கள் குழுவும்

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஒரு மாதிரி போஸ் கொடுக்குறாளுங்க
ore maathiri poss kodukkuraalunga

comedians Vadivelu: Man Eating Tubelight - மனிதன் குழல்விளக்கை உண்ணுதல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஎன்னயா கரும்பை திங்கிற மாதிரி திங்கிற
ennayya karumba thingira maathiri thingira

comedians Santhanam: Santhanam And Vijay - சந்தானம் மற்றும் விஜய்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueயார் பா இவன் பவர் ஸ்டார் தம்பி புவர் ஸ்டார் மாதிரி இருக்கான்
yaar pa ivan power star thambi puver star maathiri irukkan

comedians Santhanam: Santhanam And Saranya Ponvannan - சந்தானம் மற்றும் சரண்யா பொன்வண்ணன்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueலேசா நெஞ்சு வலிக்கற மாதிரி இருக்கு
lesa nenju valikkara maathiri irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueபரவாயில்லை நான் நெனச்சமாதிரியே நீ இருக்கியே
paravayillai naan nenachchamaathiriye nee irukkiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueபலா பழத்துல ஈ மொய்க்கிற மாதிரி மொய்க்கிறாங்க
palaa pazhathula e moikkira maathiri moikkiraanga