heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | உள்ளுக்குள்ள ரசிச்சிக்கோ வெளிய வெறப்பா இரு ullukkulla rasichikko veliya verappa iru |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாதிரி ஒரு பொண்ண தான் நீ எதிர்ப்பாக்குற இல்ல indha madhiri oru ponna than nee edhirpaakkara illa |
heroes Vijay: Vijay Looking On Mirror Scene - விஜய் கண்ணாடியில் பார்க்கும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | ஜூ ஜூ ஜூ ju ju ju |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | வந்த அன்னைக்கே அந்த பொண்ண பிடிச்சிருக்குனு சொல்லிருந்தா என் பைக் கண்ணாடி மிஞ்சிருக்கும்ல vandha annaikke andha ponna pidichirukku nu sollirundha en bike kannadi minjirukkumla |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | எதுக்குடா இதெல்லாம் edhukkuda idhellam |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | அந்த டெர்ரரிஸ்ட் ஹ எங்கடா வெச்சிருக்க andha terrorist ah engada vechirukka |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நாம கெஸ் பண்ணது நடக்கலைனா அவன் வேற பிளான் பண்றான்னு அர்த்தம் nama guess pannadhu nadakkalainna avan vera plan pandrannu artham |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | அவன் கடத்தின பொண்ணுங்கள்ள என் தங்கச்சியும் ஒருத்தி avan kadathina ponnungalla en thangachiyum orutthi |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | டேய்.. அடங்கு dei.. adangu |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு காலைல ஸ்லீபெர்ஸ் செல் ச கொன்றோல் பன்ற மெயின் ஆள நான் பார்க்க போறேன் nalaikku kalaila sleepers cell sa control pandra main aala nan parkka poren |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | மொத்த ஸ்லீபேர் செல்ஸ் உம் என்னோட சேர்த்து சாகணும் motha sleeper cells um ennoda sernthu saganum |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | யார்க்குடா குடும்பம் இல்ல yarukkuda kudumbam illa |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | 1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா 1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Kajal Aggarwal Scene - விஜய் காஜல் அகர்வாலிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | இப்போதைக்கு நிச்சயதார்த்தம் வேணாம் ippodhaikku nichayadhartham venam |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ ippo inspector vandhu ketta enna solluva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | புள்ள பூச்சிக்கெல்லாம் கொடுக்கு முளைக்கும்ன்னு நான் என்ன கனவா கண்டேன் pulla poocchikkellaam kodukku mulaikkumnnu nan enna kanava kanden |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நாங்க லவ் பண்றோம் சார் நீங்கதான் எங்கள சேர்த்து வைக்கணும் naanga love pandrom sir neengathan serthu vaikkanum |