heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | எனிவே நைஸ் மீட்டிங் யூ anyway nice meeting you |
heroes Vijay: Vijay Teaching Vizil - விஜய் விசில் அடிக்க கற்றுக்கொடுத்தல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay Teaching Vizil - விஜய் விசில் அடிக்க கற்றுக்கொடுத்தல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue |
heroines asin: Asin Eating Cone Icecream - அசின் கோன் ஐஸ்கிரீம் சாப்பிடுதல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | தாடி வெச்சிருக்கும் கேடி ரவுடி முகம் |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | முருகா முருகா muruga muruga |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | நான் ஒரு வயசுப்பையன் தனியா நிக்கிறேன் நீங்க எங்கிட்ட தப்பா நடந்துகிட்டீங்கன்னா naan oru vayasuppayyan thaniyaa nikkiren neenga enkitta thappaa nadanthukittingannaa |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | எல்லா பொண்ணுங்களும் ஆம்பளைங்கள இப்பிடித்தானே நினைக்கிறீங்க ella ponnungalum aambalaingala ippidiththaane ninaikkiringa |
heroes Vijay: Vijay And His Friend - விஜயும் அவரது நண்பரும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இன்னும் ஒன்னவர் ஆகுமா ennada innum one hour aagumaa |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | செல்போன் பில்லு கரண்டு பில்லு வீட்டு வாடகை எதுவும் கட்டவேணாம் cellphone billu current billu veettu vaadagai ethuvum kattavenam |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | அந்த பரதேசி மட்டும் என் கையில கெடைச்சான் antha parathesi mattum en kaila kedachaan |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | பொண்ணுங்கன்னாலே கடுப்பா இருக்கு ponnungannaale kaduppa irukku |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | தூக்குதுங்க thukkuthunga |
heroes Vijay: Vijay And Asin At Train - ரயிலில் விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | ஹாய் hai |
comedians Vadivelu: Vijay And Asin At Train - ரயிலில் விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | டிபன்பாக்ஸ் உப்புமா tiffenbox uppumaa |
heroines asin: Vijay And Asin At Train - ரயிலில் விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | செல் நெம்பர் கெடைச்சா நல்லாருக்குமே cell number kedachaa nallaarukkume |
heroes Vijay: Asin And Her Friends - அசினும் அவரது தோழிகளும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பாடிகார்டை முழுசா பாத்ததில்ல oru bodyguardai mulusaa paaththathilla |