heroines Other_Heroines: Jyothika Sad Scene - ஜோதிகா சோக காட்சி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Jyothika Sad Scene - ஜோதிகா சோக காட்சி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | 5 பேர் விட்டுப்போச்சி 4 பேர் விட்டுப்போச்சிங்கிற பேச்சே இருக்ககூடாது 5 per vittupochi 4 per vittupochingira peche irukkakudathu |
comedians other_comedians: A Man Scolding To Vadivelu - ஒருவர் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏலே பரதேசி பன்னாடை உள்ள வந்து சொன்னதை செய் லே ele parathesi pannadi ulla vanthu sonnathai sel le |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா இப்ப கொந்தளிக்கிற dei yenda ippa konthalikkira |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | சீக்கிரம் முடிச்சி விடுங்க seekiram mudichi vidunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏலே கால எட்றா வெண்கலம் ele kaala edraa vengalam |
comedians other_comedians: A Man Scolding To Vadivelu - ஒருவர் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | பிள்ள பெத்தவ ரோட்டுல போனா இடுப்ப புடிச்சி கில்லுவியோ pilla peththava rottula pona iduppa pudichi killuviyo |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | லேசா இப்படி இடுப்ப புடிச்சி கில்லுனதுக்கு இம்புட்டு பயலும் வேலைய விட்டு புட்டு வந்து உக்காந்திருக்கிங்களே lesa iduppa pudichi killunathukku imbuttu payalum velaiya vittu puttu vanthu ukkaanthirukkingale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | இடுப்பு எடுப்பா இருந்தா பிள்ள பெத்தவன்னு எவன் பாப்பான் iduppu eduppaa irunthaa pila peththvannu evan paapaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா நீங்க எல்லாம் விருந்தாளிக்கு பொறந்தவங்கலா டா yenda neenga ellam virunthalikku poranthavangalaa daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அயன் பண்ணியாச்சாடா iron panniyaachaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ரெடியா இருக்குண்ணே ready ya irukkunne |
comedians Vadivelu: Vadivelu Asking Sorry - வடிவேலு மன்னிப்பு கேட்டல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | உங்க வீட்டு புள்ளையா நெனச்சி என்னைய மன்னிச்சிடுங்க unga veetu pullaiya nenachi ennaiya mannichidunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | இத வெச்சே உங்க அண்ணன் எலக்சன்ல நிப்பேன்ல itha veche unga annan electionla nippenla |
comedians other_comedians: A Man Shocking - ஒருவர் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப நாளா உங்கள ஒன்னு கேக்கனும்ண்ணே romba naalaa ungala onnu kekkanumnne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கெல்லாம் ஒரு காரணம் இருக்குடா athukellam oru kaaranam irukkuda |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | முன்பக்கம் என் மாமன் மீசைக்காரன் இருக்கான் பாத்தியா munpakkam en meesaikaaran irukkaan paathiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | எதாவது கொஸ்டின் கேட்டான்னா நமக்கு கோவம் வரும் ethavathu question kettannaa namakku kovam varum |