comedians Vadivelu: Vadivelu Scolds A Man - வடிவேலு ஒருவரை திட்டுதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | சொல்லிக்காட்னேன்டா என் வென்று sollikkaatnen daa en vendru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இவ என் அய்த்த மக வேணும் iva en aiththa maga venum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இவ என் சின்னக்கா மக வேணும் iva en chinnakka maga venum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அவன் தான் வெவரம் தெரியாம பேசிபுட்டான் avan than vevaram theriyama pesiputtan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | உன் பணத்துக்கும் என் பணத்துக்கும் ஜோடி போட்டுக்குவோமாடா ஜோடி panathukkum en panathukkum jodi pottukuvoomaa jodi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா ஊறுகா வாங்கவே துப்பில்ல நீ எல்லாம் எதுக்குடா தண்ணி அடிக்க வந்திருக்க yenda oorugaa vaangave thuppilla nee ellam ethukkudaa thanni adikka vanthirukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | தள்ளி உக்காருய்யா யோவ் தள்ளி thalli utkaaruyya yov thalli |
comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஆரம்பிக்கவே இல்லை அதுக்குள்ளே அலப்பரைய பாரு aarambikkave illa athukulla alapparaiya paaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஆகா aaga |
heroes other_heroes: Sarathkumar Warning Scene - சரத்குமார் எச்சரிக்கும் காட்சி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஒரு நிமிஷம் oru nimisham |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ராக்கம்மா மாமனுக்கு அஞ்சாறு கஞ்சி கிஞ்சி ஊத்தறது raakkamma maamanukku anjaru kanji kinji uththarathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஆத்துக்குப் போகும்போது அஹ அஹங்கறது intha aathukku pogumpothu aha ahangarathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | வெளக்குமாறு பிஞ்சிடும் velakkamaru pinchidum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | என்ன ராக்கு மாமனை கொஞ்சம் கூட மரியாத இல்லாம பேசிகிட்டு இருக்க yenna raakku maamanai konjam kuda mariyatha illama pesikkittu irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | பென்சில்ல மீசை வரைஞ்சவனெல்லாம் எனக்கு மாமனா pencilla meesai varainchavanellam enakku maamana |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | கிட்ட வா கிட்ட வா kitta vaa kitta vaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அத்தையும் உங்க அக்காளும் எங்க போயிருக்காங்கன்னு கேட்டேன் aththaiyum unga akkalum enga poyirukkangannu keten |