comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவிகளா இதுவரைக்கும் மொள்ளமாரியை பாத்திருக்கேன் முடிச்சவுக்கியை பாத்திருக்கேன் இது ரொம்ப புதுசாவுல்லடா இருக்கு adapaavigala ithuvaraikkum mollamaariyai paathirukken mudichavukkiyai paathirukken ithu romba puthusaavullada irukku |
heroes other_heroes: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | என்னப்பா வேலை தேடுறியா ennappa velai theduriya |
heroes other_heroes: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | சம்பாதிக்கிறதுக்கு படிப்பு முக்கியம் இல்ல sambaathikkirathukku padippu mukkiyam illa |
heroes other_heroes: Shaam Looking To Crane Manohar - ஷாம் கிரேன் மனோகரை பார்த்தல்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | படிக்காத மேதை டா padikkatha methai da |
heroes other_heroes: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | நிமிர்ந்த நடை nimirntha nadai |
heroes other_heroes: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | பாரதியார் bharathiyar |
comedians other_comedians: Crane Manohar Face Reaction - கிரேன் மனோகரின் முக பாவனை
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | நேர்கொண்ட பார்வை nerkonda paarvai |
heroes other_heroes: Shaam Looking To Crane Manohar - ஷாம் கிரேன் மனோகரை பார்த்தல்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | பாரதிதாசன் bharathithasan |
comedians other_comedians: Crane Manohar Face Reaction - கிரேன் மனோகரின் முக பாவனை
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அகன்ற தோள் agandra thol |
heroes other_heroes: Shaam Looking To Crane Manohar - ஷாம் கிரேன் மனோகரை பார்த்தல்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அகன்ற தோளா.. கட்டபொம்மனா agandra thola.. kattabomman ah |
heroes other_heroes: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | திறந்த மார்பு thirantha maarbu |
heroes other_heroes: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | பலம்கொண்ட புஜம் balamkonda pujam |
heroes other_heroes: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | உன் கண் எதிர்லயே பாரு un kan ethirlaye paaru |
comedians other_comedians: Crane Manohar Thefting - கிரேன் மனோகர் திருடுதல்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Shaam And Crane Manohar - ஷாமும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | கத்துன உண்டியலாலயே மண்டைய பொளந்துருவேன் kaththuna undiyalaalaye mandaiya polanthuruven |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அடேங்கப்பா adengappa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அடேங்கப்பா எவ்வளவு கூட்டம் adengappa evvalavu koottam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அடேங்கப்பா எவ்வளவு கூட்டம் adengappa evvalavu koottam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Passenger - வடிவேலுவும் பயணியும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே உங்களுக்காக நாங்க எவ்வளவு நேரம் வெயிட் பண்றோம் தெரியுமா சீக்கிரம் டிக்கெட் போடுங்கண்ணே anne ungalukkaaga naanga evvalavu neram wait panrom theriyuma seekkiram ticket podunganne |