comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒரே ஒரு பூகம்பம் வந்துச்சின்னுவை எல்லாரும் உள்ள போயிருவிங்க டா ore oru boogambam vandhuchinnuvai ellorum ulla poyiruvinga da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Beggars - பிச்சைகாரர்களை வடிவேலு திட்டுதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அயோக்கிய பயலுங்களா ayokya payalugala |
comedians Vadivelu: Snake Babu Telling His Name - வடிவேலு அவரது பெயரை கூறுதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | சினேக் பாபு snake babu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | இவரையே ஏரியா கவுன்சிலரா நிக்க வெச்சிரலாம் ivaraiye namma area councilloraa nikka vechiralam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவுடன் மாதவன்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஏப்பா இத மொதல்லையே சொல்ல கூடாதா eppa itha modhallaye solla koodadha |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அய்யயோ ayyayo |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Public Peoples - வடிவேலுவும் பொதுமக்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | டேய் செகப்பா இருக்கவன் பொய் சொல்ல மாட்டன் டா dei segappa irukkavan poi solla maattan da |
heroes Madhavan: Madhavan And His Mother - மாதவனும் அவரது அம்மாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | சரிம்மா sarimma |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ராணிப்பேட்டை ராணியோட நீங்க ஆடனும் ranippettai raniyoda neenga adanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | என்னாது சினேக் பாபு குத்தா ennadhu snack babu kuttha |
comedians other_comedians: A Man Says Hello - ஒரு மனிதர் வணக்கம் சொல்லுதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | வணக்கம் தலைவா vanakkam thalaiva |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | தம்பி உன் முகத்த கொஞ்சம் தள்ளி வைப்பா thambi un mugatha konjam thalli vaippa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning A Man - வடிவேலு ஒரு மனிதரை எச்சரித்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | நான் ஆக்ரோஷமா அடிச்சா ஆய் போயிரும் டா nan akroshama adicha aay poyirum da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா வழில கிடக்கற சாணிய வாய்ல அள்ளி போட்டுகிட்டேனே aaha valiyila kidakkara saniya vaila alli pottukittene |
heroines Other_Heroines: Bhavana And Madhavan - பாவனாவும் மாதவனும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | என்ன enna |
heroes Madhavan: Madhavan And Bhavana - மாதவனும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | பார்த்தேங்க parthenga |
villains prakash_raj: Prakash Raj Intro Scene - பிரகாஷ் ராஜ் அறிமுக காட்சி
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue |