Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Uyire uyire thappichi epadiyavathu oodi vidu Memes Images (126) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஉயிரே உயிரே தப்பிச்சி எப்படியாவது ஓடி விடு
uyire uyire thappichi epadiyavathu oodi vidu

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கொஞ்சம் மூடிகிட்டு இருக்கியா
nee konjam moodikittu irukkiya

comedians Vadivelu: Card game - சீட்டாட்ட இடம்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueவிடுய்யா

comedians Vivek: Vivek gets mayilsami - மயில்சாமியை பிடித்த விவேக்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueஉனக்கு நான் உடம்பெல்லாம் அலகு குத்தி விடுறேன் டா
unakku naan udambellam alagu kutthi viduren da

comedians Santhanam: Santhanam in river - ஆற்றில் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueயாரும் தேட வேணாம் என்னையாவது தேட விடுங்கடா
yarum theda venam ennaiyavadhu theda vidungada

heroes vijaysethupathi: Crazy vijay sethupathi - கிறுக்கு விஜய் சேதுபதி

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueமூடிகிட்டு இருன்னு சொல்றேன்ல
Moodikittu irunnu solren la

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவெறும் புத்தனாக இருந்தால் இந்தகாலத்தில் நம்மை அழித்து விடுவார்கள்
verum budhanaaga irunthaal inthakaalathil nammai azhithu viduvaargal

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஉனக்கு பரிசும் கிடையாது ஒன்றும் கிடையாது உதைப்பதற்குள் ஓடிவிடு
unakku parisum kidaiyaathu ondrum kidaiyaathu uthaippatharkkul odividu

comedians Goundamani: Goundamani request his workmate - கூட வேலை செய்பவரிடம் கேட்டுக்கொள்ளும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஎதையாவது பிடிங்கடா.. இதை விடுங்கடா
edhaiyavadhu pidingada idhai vidunga da

heroes Sathyaraj: Sathiyaraj explains - விளக்கம் கொடுக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஅது மைக் எடுத்த உடனே விடுற சவால்டா அதை எதிர்க்ட்சிக்காரனும் மதிக்க மாட்டான் நாங்களும் மதிக்க மாட்டோம்
adhu mic ah edutha udane vidura saval da adhai edhirkatchi karanum madhikka mattan nangalum madhikka mattom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநான் கிழிச்ச கோட்டை தாண்ட மாட்டேன் என் ஆளு அங்க வருவான் சொல்லிவிடு
naan kizhicha kottai thaanda maatten en aalu anga varuvaan sollividu

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஆஹா ஒன்னு கூடிட்டாங்கய்யா ஒன்னு கூடிட்டாங்கய்யா
aaha onnu koodittaanga ya onnu koodittaanga ya

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஎன்ன சைடுல விடுறான் கொரங்கு மாதிரி அடக்கிகிட்டு போய் வெளிய தின்னுவானோ
enna side la viduran korangu madhiri adakkikittu poi veliya thinnuvano

comedians Santhanam: Santhanam Speaking To Siddharth Scene - சந்தானம் சித்தார்த்திடம் பேசும் காட்சி

Filmதீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru)
Dialogueமூடிகிட்டு கேள்றா
moodikkittu kelraa

comedians Goundamani: Sundarrajan Talking To Goundamani Scene - சுந்தர்ராஜன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueபோ என்னென்ன ரீல் விடணுமோ விடு
po ennanna real vidanumo vidu

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueபோட்டோவையே இந்த பார்வை பாக்கறாங்களே பொண்ணு கிடைச்சா விடுவானுங்களா
photovaiye indha parva pakkaranungale ponnu kidaicha viduvanungala

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஇவ்வளவு நாளா மூடிக்கிடந்த என் அறிவு கண்ணை நீங்க திறந்துட்டிங்க அய்யா
ivvalavu naala moodikkidandha en arivu kanna neenga thiorandhuttinga ayya

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் கைய விடுறதே அந்த பாம்போட விஷ பல்ல புடுங்கத்தான்
nan kaiya viduradhe andha pamboda visha palla pudungathan

comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram And Ganthimathi - சண்முக சுந்தரம் மற்றும் காந்திமதி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎந்த ரகசியத இத்தனை வருஷமா மூடி மறைச்சி வெச்சிருந்தேனோ
endha ragasiyatha ithana varushama moodi maraichi vechirundheno

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueநான் எடுத்து விடுறேன் புடிச்சுக்கோ
naan eduthu viduren pudichiko

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Looking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅங்கே மட்டும் நோட்டு நோட்டா அள்ளி விடறாரு
anga maattum nottu notta alli viduraaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஅய்யய்யோ இறங்குன பஸ்ஸுலையே ஏத்திவிடுராங்களே
ayyayyo iranguna bussulaiye eeththividurangale