comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே kirukku subbaiya avargaley |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | வடிவேலு இன்ட்ரோ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ அழுதது அவனில்ல நான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ரிஸ்க் எடுக்கறதெல்லாம் எனக்கு ரஸ்க் சாப்பிடுற மாதிரி risk edukkaradhu ellam enakku rusk sappidura madhiri |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை பிச்சைக்காரன் காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பிச்சைகாரன் எவ்ளோ அழகா கேச் புடிக்கறான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | கான்ஸ்டபிள்ஸ் இவனுங்கள கூட்டிக்கிட்டு போய் அருத்துடுங்க |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ஏட்டய்யா உங்க பேரையும் சேர்த்து குலுக்கி போடுங்க |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நாங்க லவ் பண்றோம் சார் நீங்கதான் எங்கள சேர்த்து வைக்கணும் naanga love pandrom sir neengathan serthu vaikkanum |
comedians Santhanam: Arya And Swaminathan - ஆர்யாவும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் எப்டி இருக்கீங்க பாஸ் போன அரியர்ஸ் எக்ஸாம் எழுதும்போது பார்த்தது boss epdi irukkeenga boss pona arrears exam eludhumbodhu parthathu |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி கிழவனா வேஷம் போட்டிருக்கான் adappavi kilavana vesham pottirukkan |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னை கைது பண்ணுங்க ennai kaidhu pannunga |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Khusboo - சத்யராஜும் குஷ்புவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நான் யாரும்மா உங்களை மன்னிக்க naan yarumma ungalai mannikka |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் பாஸ் எனக்கு ரெண்டு மாச சம்பளம் பாக்கி இருக்கு appuram boss enakku rendu maasa sambalam bakki irukku |