comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ ippo inspector vandhu ketta enna solluva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நீ எதுக்குய்யா இப்போ அடிச்ச |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ரிஸ்க் எடுக்கறதெல்லாம் எனக்கு ரஸ்க் சாப்பிடுற மாதிரி risk edukkaradhu ellam enakku rusk sappidura madhiri |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | புள்ள பூச்சிக்கெல்லாம் கொடுக்கு முளைக்கும்ன்னு நான் என்ன கனவா கண்டேன் pulla poocchikkellaam kodukku mulaikkumnnu nan enna kanava kanden |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ஷட் அப் யுவர் ப்ளடி மவுத் shut up your bloody mouth |
comedians Santhanam: Arya And Nayantara - ஆர்யாவும் நயன்தாராவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | தேங்யூ thank you |
comedians Santhanam: Boss engira baskaran - பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஊருக்குள்ள பத்து பதினைஞ்சி பிரண்ட்ஸ் வெச்சிருக்கவன் எல்லாம் சந்தோஷமா இருக்கான் urukkulla patthu padhinanji friends vechirukkavan ellam santhoshama irukkan |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | முடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன் mudichavikki mollamari ellam thanithaniyathan parthiruken ippadhan onna pakkuren |
comedians Goundamani: Goundamani thinking - கவுண்டமணி யோசனை
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டாவது தடங்களும் ஆயிப்போச்சி rendaavadhu thadangalum agippochi |
comedians Senthil: Senthil lip movement - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | மாமா காஞ்சி போன பூமியெல்லாம் வத்தாத நதிய பார்த்து ஆறுதல் அடையும் அந்த நதியே வத்திப்போய்ட்டா mama kanji pona boomiyellam vathatha nadhikalai parthu aarudhal adaiyum andha nadhiye vatthi poyitta |
comedians Vivek: Jothika with vivek - ஜோதிகா விவேக்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்யு ஈஸ் என் வயித்துல பீர வார்த்த |
comedians Vivek: Vivek gets mayilsami - மயில்சாமியை பிடித்த விவேக்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு நான் உடம்பெல்லாம் அலகு குத்தி விடுறேன் டா unakku naan udambellam alagu kutthi viduren da |
comedians Vadivelu: Vadivelu shows his arm - பலம் காட்டும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் ஜிம் பாடிடா ellam gym body da |
comedians Vadivelu: Vadivelu surprising - வடிவேலு இன்ப அதிர்ச்சி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | நீ போய் கூட்டிகிட்டு வா நான் அப்டியே பேக் ஷாட்ல டர்ன் ஆயி நிக்கறேன் nee poi koottikittu va nan apdiye back shot la turn ayi nikakren |
comedians Goundamani: Goundamani explains - கவுண்டமணி விளக்கம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | juramellam onnumilling panivunga |
comedians Goundamani: Vadivelu and senthil talking about business - வடிவேலுவிடம் பிசினஸ் பேசும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு வட்டிதான் நல்ல பார்ட்டியா இருந்தா சொல்லு அஞ்சி வட்டியெல்லாம் கேக்க மாட்டேன் குஷ்டம் வந்துரும் rendu vattithan nalla party ya irundha sollu anji vatti ellam kekka matten kushtam vandhurum |
comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும் indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum |
comedians Goundamani: Goundamani asking senthil - செந்திலிடம் கேட்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | சார் |
comedians Vadivelu: Vadivelu Stream Bathing - வடிவேலு ஆவி குளியல்
Film | வில்லு ( villu) |
---|---|
Dialogue | ரிட்டன் பண்ணி விட்டியே டா return panni vittiye da |
comedians Santhanam: Santhanam warns vimal - விமலை மிரட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சி ரூபாய்க்கு அயர்ன் பண்ணின சொக்காவ போட்டுகிட்டு வந்து நீங்க அள்ளிக்கிட்டு போயிருவிங்க anji roovaikku iron pannina shirt ah pottukittu vandhu neenga allikkittu poyiruvinga |
comedians Santhanam: Santhanam punch - சந்தானம் பஞ்ச்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | டேய் எனக்கு மர்டர் பண்றதெல்லாம் பவுடர் அடிக்கற மாதிரி dei enakku murder pandradhellam powder adikkara madhiri |
comedians Santhanam: Santhanam hits on his forehead - தலையில் அடித்துக்கொள்ளும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் நம்மாளுங்கதான் ellam nammalungadhan |