Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Thaalathoda samsaaram vanthudichi vilu Memes Images (37) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmபுது மனிதன் ( Pudhu Manithan)
Dialogueதாளத்தோட சம்சாரம் வந்துடிச்சி விழு
thaalathoda samsaaram vanthudichi vilu

comedians Vadivelu: Humble vadivelu - அமைதியான வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueபெரியவங்கள கண்டா மட்டையா விழுந்து வணங்கிருவான் மாமா
periyavangala partha mattaya vilundhu vanangiruvan mama

comedians Vadivelu: Shivering vadivelu - நடுங்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஇதுக்கு மேல ஒரு அடி விழுந்தது சேகர் செத்துருவான்
idhukku mela oru adi vilundhadhu sekar sethuruvan

comedians Goundamani: Goundamani in temple - கோவிலில் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎன்னடா நாடிது கோவிலுக்கும் நிம்மதியா வர முடியல
enanda nadidhu kovilukku nimmadhiya vara mudiyala

heroes Vijay: Vijay And Nayanthara - விஜயும் நயன்தாராவும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueநீங்க எதோ சொன்னிங்க ஆனா என் காதுல அது ராங்கா விழுந்தது
neenga etho sonninga aana en kaathula athu wrongaa vilunthathu

comedians other_comedians: Ramesh kanna Scolding Charli - ரமேஷ் கண்ணா சார்லியை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueயாராவது வழியில விழுந்தா என்னடா ஆவறது
yaravathu valiyila viluntha ennada aavurathu

comedians other_comedians: Radha Ravi And Madhan Bob - ராதாரவி மற்றும் மதன் பாப்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueசித்தப்பா தலையில சுத்தி விழுந்திடுச்சி
chithappa thalaiyila suththi vilundhudichi

comedians Vadivelu: Vadivelu respects his mother - அம்மாவுக்கு மரியாதை கொடுக்கும் வடிவேலு

Filmமிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan)
Dialogueதாயிற்சிறந்த கோவிலும் இல்லை
thaayirchirandha kovilum illai

comedians Vadivelu: Madhan Bob And Vadivelu - மதன் பாப் மற்றும் வடிவேலு

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஎன்னன்னா இப்படி விழுந்துட்டேல்
ennanna ippadi vilundhuttel

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅண்ணே புள்ள தடுக்கி விட்டு பயில்வாங்க எல்லாம் விழுறாங்கன்னு சொன்னங்கள்ள
anne pullu thadukki vittu bayilvanga ellam viluraangannu sonnangalla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Goundamani And Senthil - வடிவேலு மற்றும் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueகால் ல விழுந்தா மட்டும் என் தங்கச்சி உன்ன கட்டிக்குவா னு மனப்பால் குடிக்காத
kal la viludha mattum en thangachi unna kattikuva nu manappal kudikkadha

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueசெருப்படி விழும் இப்ப எதுக்குடா அவள அண்ணின்னு சொல்ற
seruppadi vilum ippa edhukkuda avala anninnu solra

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநீ செத்ததுக்கு அப்புறம் தான் உன் கழுத்துல மாலை விழும் னு நினைச்சேன்
nee sethathukku appuram dhan un kaluthula maalai vilum nu ninaichen

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅதுலயும் அந்த தவில் காரன் காதுல விழுற மாதிரி சொல்லுன்னு சொன்னார்
adhulayum andha thavil karan kadhula vilura madhiri sollunnu sonnar

comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueவிழுக போறேன் விழுகுறேன்
viluga poren viluguren

comedians Vadivelu: Vadivelu With Police - வடிவேலு மற்றும் போலீஸ்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஎன்ன எல்லா போலீசும் பொத்து பொத்துன்னு விழுந்துடுச்சி
enna ellaa policeum podhdhu podhdhunnu vivilunthudichchi

comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் மேல விழுற ஒவ்வொரு அடிக்கும் நீங்க என் அண்ணனுக்கு பதில் சொல்லித்தான் ஆகணும்
en mela vilura ovvoru adikkum neenga en annanukku badhil sollithan aganum

comedians Senthil: Senthil Smiling Scene - செந்தில் சிரிக்கும் காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅண்ணே தனித் தவிலு தனித் தவிலுன்னு சொல்லுவீங்களே அங்கே பாருங்க
anne thani thavilu thani thavilunnu solluvingale ange paarunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Running - வடிவேலு ஓடுதல்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueநின்னா செருப்பு மேல விழுந்துடுமே
ninna seruppu mela vilunthudume

comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueடேய் தானா விழுந்த தேங்கா
dei thana vilundha thenga

comedians Santhanam: Santhanam Shocking - சந்தானம் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஉங்க தலைல விழும்ன்னு நினைச்சி கூட பார்க்கலையே
unga thalaila vilumnnu ninaichi kooda paarkkalaye

comedians Santhanam: Santhanam And Vishal - சந்தானம் மற்றும் விஷால்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueநான் சொல்ற விஷயத்த கேட்டா நீங்களே மயங்கி கீழ விழுந்துருவிங்க
naan solra vishayatha ketta neenga mayangi keela vilundhuruvinga