heroines Other_Heroines: Saranya Ponvannan Praying God - சரண்யா பொன்வண்ணன் கடவுளை வணங்குதல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஹீரோ ஆகுறது கஷ்டம் டா hero aagurathu kastam daa |
heroines Other_Heroines: Saranya Ponvannan Looking - சரண்யா பொன்வண்ணன் பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | அதுவும் உனக்கு ரொம்ப கஷ்டம் டா athuvum unakku romba kastam daa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Sathish - சிவகார்த்திகேயனும் சதீஷும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | அப்படியே ஆரம்பம் படம் அஜித் appadiye aarambam padam ajith |
comedians other_comedians: Mottai Rajendran As Minister - மந்திரியாக மொட்டை ராஜேந்திரன்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | மன்னனையே முட்டாள் என்கிறாயா mannanaiye muttal engiraayaa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Looking To Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயன் சரண்யா பொன்வண்ணனை பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | சூப்பரா ஆடுன டா super ah aaduna daa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | தமிழ்நாடே என் பின்னாடி ஆடும் tamilnaade en pinnadi aadum |
heroines Other_Heroines: Saranya Ponvannan Looking - சரண்யா பொன்வண்ணன் பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Shocking - சிவகார்த்திகேயன் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | உப்புமாவா uppumaavaa |
comedians other_comedians: Sathish And His Girl Friend - சதீஷும் அவரது பெண் தோழியும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | உங்க நம்பர் குடுங்க unga number kudunga |
comedians other_comedians: Sathish And His Girl Friend - சதீஷும் அவரது பெண் தோழியும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு இண்டரெஸ்ட் இல்ல enakku interest illa |
comedians other_comedians: Sathish And His Girl Friend - சதீஷும் அவரது பெண் தோழியும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு இண்டரெஸ்ட் இருக்கே enakku interest irukke |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Mottai Rajendran - சிவகார்த்திகேயனும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஐ யம் சந்தோஷ் i am santhosh |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Mottai Rajendran - சிவகார்த்திகேயனும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | யுவர் நேம் இஸ் பீயுட்டிபுல் your name is beautiful |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Mottai Rajendran - சிவகார்த்திகேயனும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | சந்தோஷ் என்ன பண்ற santhosh enna panra |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Mottai Rajendran - சிவகார்த்திகேயனும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | அந்த பொண்ணு கிட்ட எப்படி பேசணும்ன்னு பிரிபேர் பண்றேன் antha ponnu kitta eppadi pesanumnu prepare panren |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Mottai Rajendran - சிவகார்த்திகேயனும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | நம்பர் உஷார் பண்ணிட்டான் பா number ushaar pannitaan paa |
heroes Sivakarthikeyan: Mottai Rajendran Talking About Personality - மொட்டை ராஜேந்திரன் குணநலனை பற்றி பேசுதல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | அவனை விட நான் பர்சனாலிட்டியா இல்ல avanai vida naan personalityaa illa |
comedians other_comedians: Yogi Babu And His Friends - யோகி பாபுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | எங்க வேணாலும் அடிங்க டா பேஷ்ல அடிக்காதிங்க enga venaalum adinga daa facela adikkaathinga |
comedians other_comedians: Yogi Babu And His Friends - யோகி பாபுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஏன் yen |