comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இவனா கான்ஸ்டபிளா போயிட்டு இன்ஸ்பெக்டரா வரான் ivana constable ah poyittu inspector ah varan |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நடிகனென்று மாறியாச்சி nadiganendru mariyachi |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்ஸ் எனக்கு சொல்லாதிங்க மாஸ்டருக்கு சொல்லுங்க thanks enakku solladhinga masterkku sollunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | எங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும் engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum |
comedians Goundamani: Goundamani enquire about vadakkupatti ramasamy - வடக்குப்பட்டி ராமசாமி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னது ராமசாமி செத்துபோய்ட்டானா ? எனக்கு பணம் தர வேண்டிய ராமசாமியா ? ennadhu ramasamy setthupoittana ? enakku panam thara vendiya ramasamy ya ? |
comedians Vadivelu: Panjayath - பஞ்சாயத்து
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்ன லந்து பன்றிங்களா ? dei enna landhu pandringala |
comedians Vadivelu: Jyothirmayi shock - ஜோதிர்மயி அதிர்ச்சி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | ஆஆ aaaa |
comedians Vadivelu: Shocking vadivelu - வடிவேலு அதிர்ச்சி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா இப்போ சட்டைய கழட்டுற dei enda ippo sattaya kalattura |
comedians Goundamani: Goundamani shocking - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அச்ச்சச்சோ இந்த கூட்டம் இங்க எங்க வந்தது acchacho indha koottam inge enga vandhadhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looked Through Window - வடிவேலு ஜன்னலின் வழியே பார்த்தல்
Film | வில்லு ( villu) |
---|---|
Dialogue | ஆ! ah! |
comedians Santhanam: Shocking vimal - அதிர்ச்சியான விமல்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அட என்னப்பா நீ ஆர் டி ஓ வ பார்த்த ஆட்டோ டிரைவர் மாதிரி பம்மற ada ennappa nee rto va partha auto driver madhiri pammara |
comedians Santhanam: Shocking anjali - அதிர்ச்சியில் அஞ்சலி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ தாத்தா தாத்தா ayyo thathaa thathaa |
comedians Santhanam: Shocking santhanam - அதிர்ச்சியில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஹோட்டல்க்கு போயிருக்கான்னுதானே சொன்னேன் |
comedians Santhanam: Shocking santhanam - அதிர்ச்சியில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே மொதோ மர்டர் vathiyare motha murder |
heroes other_heroes: Shocking bhagyaraj - அதிர்ச்சியில் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | அப்படியென்றால் வெள்ளைக்கொடி வேலை செய்யவில்லையா appadiyaanaal vellaikodi velai seyyavillaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Shocking goundamani - அதிர்ச்சியடையும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | - |