Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Sethalum kannu thoranthukitte saave aana thungamattum maaten Memes Images (661) Results.

villains prakash_raj: Prakash Raj And Napoleon - பிரகாஷ் ராஜும் நெப்போலியனும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueசெத்தாலும் கண்ணு தொறந்துகிட்டே சாவேன் ஆனா தூங்கமட்டும் மாட்டேன்
sethalum kannu thoranthukitte saave aana thungamattum maaten

comedians Santhanam: Santhanam reaction - சந்தானம் ரியாக்க்ஷன்

Filmபட்டத்து யானை ( pattathu yaanai)
Dialogueபண்றது மோசம் இதுல பாசம் வேற
pantrathu mosam ithula paasam vera

comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueநீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு
nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஅந்த கிழவி ரொம்ப டேஞ்சரானவபா கிடைச்சத சுருட்டிகிட்டு கிளம்பிறணும்
andha kilavi romba danger aanava kidaichadha suruttikittu kilambiranum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueகொடி இடை என்பார்களே அது இது தானா
kodi idai enbaargale athu ithu thaanaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅப்படியென்றால் வெள்ளைக்கொடி வேலை செய்யவில்லையா
appadiyaanaal vellaikodi velai seyyavillaiya

comedians other_comedians: Muthu Kaalai Face Reaction - முத்துக்காளை முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueயானை யானை
yaanai yaanai

comedians Vadivelu: Vadivelu Dancing - வடிவேலு ஆடுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்ன மன்னா இது சமாதான கொடியை காட்டி ஆடி வருகிறான்
enna mannaa idhu samaadhaana kodiyai kaatti aadi varugiraan

comedians other_comedians: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueகர்வம் தலைக்கேறிய மன்னா உன் ஆணவம் அழியப்போகிறது
garvam thalaikku yeriya manna un aanavam azhiya pogiradhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Announcing - வடிவேலு அறிவித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇப்படி பல சண்டைகளுக்கு மைதானம் அமைத்து உங்களை சந்தோசப்படுத்த என் அரசு தயாராக இருக்கின்றது
ippadi pala sandaigalukke maithaanam amaithu ungalai santhosappadutha en arasu thayaaraaga irukkindrathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueகணநேரத்தில் என் ஞானத்தில் உதயமானது இந்த ஓவியம்
kananerathil en ngaanathil uthayamaanathu intha oviyam

comedians Goundamani: Man teasing a girl - பெண்ணிடம் வம்பிழுக்கும் ஆள்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஇன்னைக்கு பெரியமனுஷி ஆனது நந்தினியா இல்ல நீயா ?
innaikku periya manushi aanadhu nandhiniya illa neeya

comedians Goundamani: Old ladies conversation - கிழவிகள் அரட்டை

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueபொண்ணு வீட்டுக்காரங்க என்னைய யார்ன்னு கேட்டா மாப்பிள்ளைக்கு அக்கான்னு சொல்லு
ponnu veettu karanga ennai yarunnu ketta mappillaikku akkannu sollu

comedians Goundamani: Anger senthil - செந்தில் கோபம்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueசும்மா இருங்கண்ணே.. சாப்பிடும்போது கண்ணு வைக்காதிங்க
summa irunganne sappidumbodhu kannu vaikkadhinga

heroes Vijay: Vijay And Nayanthara - விஜயும் நயன்தாராவும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueநீங்க எதோ சொன்னிங்க ஆனா என் காதுல அது ராங்கா விழுந்தது
neenga etho sonninga aana en kaathula athu wrongaa vilunthathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai Gang - வடிவேலுவும் கட்டதுரையின் குழுவினரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇப்ப போறேன் ஆனா திரும்பி
ippa poren aana thirumbi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஉங்க மனசோ அலை பாயுற வயசு கண்டது கழுதைகளை பாத்து கண்ணுகளை கெடுத்துக்காதீங்க
unga manaso alai paayura vayasu kandathu kazhuthaigalai paathu kannugalai keduthukkaatheenga

comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஆனா அவ செத்துறுவாளே
aana ava sethuruvale

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Girl Scene - வடிவேலு பெண்ணிடம் பேசும் காட்சி

Filmகாதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan)
Dialogueஉனக்கு கல்யாணம் ஆயிடுச்சா
unakku kalyaanam aaiduchchaa

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To The Village Peoples Scene - கவுண்டமணி கிராம மக்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஆனா ஒன்னுதாங்க ஆவன்னாதான் ரெண்டு
aana onnudhanga avannadhan rendu

comedians mayilsamy: Mayilsamy With Friends - மயில்சாமியும் நண்பர்களும்

Filmகோரிப்பாளையம் ( Goripalayam)
Dialogueதந்தானா தரலையா
thanthaana tharalaiyaa