comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | எந்திரிச்சி டீயப் போடுடா என் வென்று enthirichchi teayap podura en venru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Ramesh Kanna - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | பிசாசுக்கு பொறந்த பிசாசே pisaasukku porantha pisaase |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Driver - வடிவேலு ஓட்டுனரை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அட அறிவுகெட்ட முண்டம் நாசமா போறவனே ada arivuketta mundam naasamaa poravane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா குரங்குங்க மாதிரி அங்கேயும் இங்கேயும் தாவுறிங்க yenda korangunga maathiri angeyum ingeyum thaavuringa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுகிறார்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | நல்லா குத்தாளத்துல இருக்கவேண்டியதெல்லாம் இங்கே இருக்குதுங்க nallaa kuththaalaththula irukkavendiyathellam inge irukkuthunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அட அறிவுகெட்ட முண்டம் ada arivuketta mundam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு aamaa ivar periya jaminthaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | வெளிய போங்கடா அய்யோக்கிய ராஸ்கல்களா veliye pongada ayyokiya raskalgalaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Charli - வடிவேலு சார்லியை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஆள் இவ்வளவு பெரிய சாமானை தனியவா தூக்கறது oru aal ivvalavu periya chaamanai thaniyaava thookkarathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | நடங்கடா nadangada |
comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அசிங்கம் புடிச்சவனே பொண்ணுங்க கிட்ட காட்டுற எடமாடா அது asingam pudichchavane ponnunga kitta kaatura edamaadaa athu |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | தில்லானா மோகனாம்பாள் படம் பார்த்திருக்கியாடா நீ thillama moganambal padam parthirukkiyada nee |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அப்போ நாங்க மனம் கேட்டு ரோடு ல அலையணுமா appo nanga manam kettu road la alaiyanuma |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | உங்க பரம்பரைக்கே அந்த பட்ட பாட யோக்கியதை இல்ல unga parambaraikke andha patta pada yokkiyadhai illa |
heroes Madhavan: Madhavan and Madhan Bob - மாதவன் மற்றும் மதன் பாப்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | குறுக்க நந்தி மாதிரி வந்துகிட்டு kurukka nanthi maathiri vanthukittu |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டி ஆசிட் ஊத்துற மூஞ்சியா டி இது yendi acid uuthura munjiyaa di ithu |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா நான் உன்கிட்ட என்ன சொன்னேன் enda nan unkitta enna sonnen |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | என்ன இது enna idhu |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding - கவுண்டமணி திட்டுதல்
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | இந்த எட்டனாவ வாங்கிகிட்டு பொண்ணு மாப்ள சந்தோஷமா வாழ்ந்துருவாங்களா indha ettanava vangikittu ponnu mapla sandhoshama valndhuruvangala |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding - கவுண்டமணி திட்டுதல்
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சாப்ட இலை எவ்ளோ தெரியுமா neenga saptta ilai evlo theriyuma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | அதென்ன ஹாரனா டா அமுக்கி பாக்குறதுக்கு athena hornna da amukki paakkurathukku |