Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Saraya matterla nammala kavuthathu ivanthan Memes Images (27) Results.

comedians Santhanam: Manobala with fighters - அடியாட்களுடன் மனோபாலா

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueசாராய மேட்டர்ல நம்மள கவுத்தது இவன்தான்
saraya matterla nammala kavuthathu ivanthan

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது
aluvadhada un ammavukku edhuvum ayirukkadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு

Filmமஜா ( maja )
Dialogueஇன்னைக்கு நிச்சயம் அம்புட்டு பயலும் நம்மள அடிக்காம போக மாட்டாங்க
innaikku nichayam ambuttu payalum nammala adikkama poga mattanga

comedians other_comedians: Charli With Castor Oil - விளக்கெண்ணெயுடன் சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇவன்தான் எட்றா வெளக்கெண்ணைன்னு சொன்னான்
ivanthan yeda elakkennainnu Sonnan

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஏன்டா இந்த ஊரு இன்னமுமா நம்மளை நம்பிக்கிட்டு இருக்கு
yenda intha ooru innamuma nammalai nambikittu irukku

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan At Tea Shop - டீ கடையில் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநாங்க என்ன சாராய கடையா போட்டிருக்கோம் நாங்களும் டீ கடை தான்டா போட்டிருக்கோம்
nanga enna saraya kadaiya pottirukkom nangalum tea kadai thanda pottirukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஜட்ஜ்க்கு பதிலா நம்மள போற்றுவானோ
judjeku badhila nammala potruvano

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஇன்னைக்கு நம்மள கந்தலாக்காம விட மாட்டங்களே
innaikku nammala kandhalakkama vida mattangale

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஅடேய் நம்மள மோசம் பண்ணிட்டான் டா
adei nammala mosam panittan da

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஇப்போதைக்கு நம்மள பொருத்தவரைக்கும் இவன் பொணம் கெடையாது
ippothaikku nammala poruththavaraikkum ivan ponam kedaiyathu

comedians other_comedians: Parotta Soori Telling Something - பரோட்டா சூரி சொல்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநம்மள மாதிரி இளைஞர் சமுதாயத்துக்கு எதோ சொல்ல வரார்னு மட்டும் தெரியுது
Nammala Maathiri ilaingar samuthaayaththukku etho sollavaraarnu mattum theriyuthu

heroes Rajini: Rajinikanth Warning - ரஜினிகாந்த் எச்சரித்தல்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueநம்மள நம்மதான் காப்பாத்திக்கணும்
nammala namadhan kappathikkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueகடுப்புல பத்தாவது ஆளா நம்மளையும் போட்ருந்தா என்ன ஆயிருக்கும்
kaduppula paththaavathu aalaa nammalaiyum potrunthaa enna aayirukkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueநம்மள நம்பி இல்ல என்னை நம்பி கொடுப்பான்
nammala nambi illa ennai nambi koduppaan

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஇவன் வெறி கொண்டு பாக்குறதை பாத்தா இன்னைக்கு நம்மள ரணக்கொடுரமா வேட்டை ஆடுறதுக்கு முடிவு பண்ணிருப்பான் போலிருக்கே
ivan veri kondu paakkurathai paaththaa innaikku nammala ranakkodooramaa vettai aadurathukku mudivu panniruppaan polirukke

comedians Vadivelu: Vadivelu Feelings - வடிவேலு உணச்சிவசப்படுதல்

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueதாய் பாசத்துல நம்மள மிஞ்சிடுவான் போலிருக்கே
thaai paasathula nammala minchiduvaan polirukke

heroes Ajithkumar: Ajith Kumar And His Friends - அஜித் குமாரும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவிவேகம் ( Vivegam)
Dialogueநம்மளை எப்பவுமே காப்பாத்துறது என்ன தெரியுமா
nammalai eppavume kaappaaththurathu enna theriyuma

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபில்டப் பண்றமோ பீலா விடுறமோ அது முக்கியம் இல்ல நாம எது பண்ணாலும் இந்த உலகம் நம்மள உடனே உத்துப்பாக்கணும்
build up panramo peela viduramo athu mukkiyam illa naama enna pannalum intha ulagam nammala udane uththuppaakkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபில்டப் பண்றமோ பீலா விடுறமோ அது முக்கியம் இல்ல நாம எது பண்ணாலும் இந்த உலகம் நம்மள உடனே உத்துப்பாக்கணும்
build up panramo peela viduramo athu mukkiyam illa naama enna pannalum intha ulagam nammala udane uththuppaakkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅதுசரி நம்மள பத்தி கேள்விப்பட்டிருப்பான்
athusari nammala pathi kelvipattiruppaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஎன்ன எல்லாரும் நம்மளையே குறுகுறுன்னு பாக்குறாங்க
enna ellarum nammalaiye kurukurunnu paakkuraanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஎன்ன எல்லாரும் நம்மளையே குறுகுறுன்னு பாக்குறாங்க
enna ellarum nammalaiye kurukurunnu paakkuraanga