comedians Vadivelu: Simran Introduces Sarathkumar To Vadivelu - சரத்குமாரை வடிவேலுவிற்கு சிம்ரன் அறிமுகம் செய்து வைத்தல்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | இனிமே இவர் உன் ரூமுல தான் தங்கப்போறார் inime ivar un roomla than thangaporar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | புறா கூட்டுல பார்ட்னர்ஷிப் வேற pura kuttula partnership vera |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | ஹாலோ ஹலோ இப்போ கூப்பிட்டேன் இப்போ கூப்பிட்டேன் hello hello ippo kuppiten ippo kuppiten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்டயும் சொன்னானுவளே enkittayum sonnanungale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | இத அங்கே போட்டுடுங்க itha ange pottudunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | படாது படாது படாது padathu padathu padathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | இதை கொஞ்சம் வெச்சிடுறீங்களா idhai konjam vechiduringalaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Telling His Experience To Sarathkumar - வடிவேலு அவருடைய அனுபவத்தை சரத்குமாரிடம் சொல்லுதல்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | பிகர மெயின்டேன் பண்ணுவீங்களான்னு ஒரு கேள்வி கேட்டாங்க figurea maintain pannuvingalannu oru kelvi kettanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | பாத்தீங்களா கெவுளி கூட அடிக்குது pathingala kowli kuda adikkuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Telling Thanks To Sarathkumar - வடிவேலு சரத்குமாரிடம் நன்றி சொல்லுதல்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | நீங்களா தேங்க்ஸ் neengala thanks |
comedians Vadivelu: Vadivelu Telling His Experience To Sarathkumar - வடிவேலு அவருடைய அனுபவத்தை சரத்குமாரிடம் சொல்லுதல்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | கணக்கு புக்குல இருக்கிற பிகர் வேற கணக்கு பண்ற பிகர் வேற kanakku bookla irukkura figure vera kanakku panra figure vera |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு மட்டும் கத்துதா அது எங்கே அது ithukku mattum kathutha athu enga athu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | ஆமா நீங்களாவது கரெக்ட்டா பிகர மெயின்டெயின் பண்ணுவீங்களா aama neegalavathu correcta figurea maintain pannuvingala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | என்ன படிச்சிருக்கேள் enna padichirukkel |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | எம்.காம் m.com |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Girl Friend - வடிவேலுவும் அவரது தோழியும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | ஏய் இந்த ரோசாப்பூ வாசனையா இருக்கும் yei intha rosapu vasanaiya irukkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | உங்களுக்கு என்ன பிரச்சினை இருக்கு எனக்குத்தான் பிரச்சினை ungalukku enna pirachanai irukku enakuthan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | தெருவுக்கா போறேள் theruvukka porel |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | அதுக்குள்ளையா இன்னும் நாள் இருக்கு athukullaiya innum naal irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | இல்லை டியூப்லைட் டியூப்லைட் பாத்தாலே தெரியுது illai tubelight tubelight paathale theriyuthu |