comedians Santhanam: Santhanam And Saranya Ponvannan - சந்தானம் மற்றும் சரண்யா பொன்வண்ணன்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Saranya Ponvannan - சந்தானம் மற்றும் சரண்யா பொன்வண்ணன்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | லேசா நெஞ்சு வலிக்கற மாதிரி இருக்கு lesa nenju valikkara maathiri irukku |
comedians Santhanam: Santhanam And Saranya Ponvannan - சந்தானம் மற்றும் சரண்யா பொன்வண்ணன்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Saranya Ponvannan Praying God - சரண்யா பொன்வண்ணன் கடவுளை வணங்குதல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஹீரோ ஆகுறது கஷ்டம் டா hero aagurathu kastam daa |
heroines Other_Heroines: Saranya Ponvannan Looking - சரண்யா பொன்வண்ணன் பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | அதுவும் உனக்கு ரொம்ப கஷ்டம் டா athuvum unakku romba kastam daa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Looking To Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயன் சரண்யா பொன்வண்ணனை பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | சூப்பரா ஆடுன டா super ah aaduna daa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | தமிழ்நாடே என் பின்னாடி ஆடும் tamilnaade en pinnadi aadum |
heroines Other_Heroines: Saranya Ponvannan Looking - சரண்யா பொன்வண்ணன் பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Saranya Ponvannan Looking To Sivakarthikeyan - சரண்யா பொன்வண்ணன் சிவகார்த்திகேயனை பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Looking To Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயன் சரண்யா பொன்வண்ணனை பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Saranya Ponvannan Looking To Sivakarthikeyan - சரண்யா பொன்வண்ணன் சிவகார்த்திகேயனை பார்த்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | கேஸ் ஸ்மெல் வருதும்மா gas smell varuthummaa |
heroes Sivakarthikeyan: Sathish And Mottai Rajendran - சதீஷும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஏய் நீ தானே yei nee thaane |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Sathish - சிவகார்த்திகேயனும் சதீஷும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Sathish - சிவகார்த்திகேயனும் சதீஷும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஏய்.... அவுட் yei.... out |
heroines keerthi_suresh: Keerthy Suresh And Saranya Ponvannan - கீர்த்தி சுரேஷும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்ணு பேரு என்னமா சொன்ன en ponnu peru ennamo sonna |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Worshipping To His Mother - சிவகார்த்திகேயன் தனது அம்மாவை வணங்குதல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஆம்பள பிள்ளைங்க அழ கூடாது டா aambala pillainga azha kudathu daa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஆம்பள பிள்ளைங்கள அழ வைக்க கூடாதுன்னு பொம்பள பிள்ளைங்க கிட்ட போயி சொல்லு aambala pillaingala azha veikka kudathunnu pombala pillainga kitta poyi sollu |