heroes Madhavan: Madhavan And Meera Jasmine - மாதவன் மற்றும் மீரா ஜாஸ்மின்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | என்னங்க ennanga |
comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சொல்லிட்டு தான் வந்தேன் sollittu than vanthen |
comedians Vivek: Vivek Walks Out Of His House - விவேக் வீட்டை விட்டு வெளியேறுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | என்னப்பா இது ennappa idu |
comedians Vivek: Vivek Walks Out Of His House - விவேக் வீட்டை விட்டு வெளியேறுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | அது வாலிப வயசு adu vaaliba vayasu |
comedians Vivek: Vivek Walks Out Of His House - விவேக் வீட்டை விட்டு வெளியேறுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | ஓவரா பேசாதிங்க overa pesathinga |
comedians Vivek: Vivek Walks Out Of His House - விவேக் வீட்டை விட்டு வெளியேறுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | நீங்க பாக்கத்தான் போறிங்க மிஸ்டர் நாகராஜ் neenga paakkathan poringa mister naagaraj |
comedians Vivek: Vivek Walks Out Of His House - விவேக் வீட்டை விட்டு வெளியேறுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | காமாட்சி kamachi |
comedians Vivek: Vivek Tea Shop Comedy - விவேக் டீக்கடை காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சார் டாய்லெட் போறேன் கொஞ்சம் பாத்துக்கிறிங்க்களா sir toilet poren konjam paathukkiringala |
comedians Vivek: Vivek Brick In Hand - விவேக் கையில் செங்கல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | என்ன சார் வெறும் செங்கல் மட்டும் தான் உள்ள இருக்கு enna sir verum sengal mattum than ulla irukku |
comedians Vivek: Vivek Hand Washing With Tea - விவேக் டீயில் கை கழுவுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சார் அது டீ sir adu tea |
comedians Vivek: Vivek At Telephone Booth - தொலைபேசி சாவடியில் விவேக்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | ஐநூறு ரூவா சேஞ் இருக்கா உங்கிட்ட iynuru roova change irukka ungakitta |
comedians Vivek: Vivek At Telephone Booth - தொலைபேசி சாவடியில் விவேக்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | ஹலோவ் அது சிவா வீடுங்களா hellov adu siva vedungala |
comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக் மற்றும் அவரது அப்பா
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | இல்லைப்பா நான் ரிடயர்ட் ஆகிட்டேன் illappa naan retired agitten |
comedians Vivek: Vivek At Telephone Booth - தொலைபேசி சாவடியில் விவேக்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | விட்டுப்பார்டா ஓடும் vittuppaaruda odum |
heroes Madhavan: Madhavan and Madhan Bob - மாதவன் மற்றும் மதன் பாப்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | குறுக்க நந்தி மாதிரி வந்துகிட்டு kurukka nanthi maathiri vanthukittu |
comedians other_comedians: Madhan Bob Smiling - மதன் பாப் சிரித்தல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | ஆல் த பெஸ்ட் all the best |
comedians Vivek: Vivek Water Tap Comedy - விவேக் தண்ணீர் குழாய் காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாடலை மாத்தவே மாட்டாங்களா intha modelai maathave maattangala |
comedians Vivek: Vivek Water Tap Comedy - விவேக் தண்ணீர் குழாய் காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | உஷா பேன்ல வர்றமாதிரி என்னமா காத்து வருது usha fanla varamaathiri ennamma kaathu varuthu |
comedians Vivek: Vivek Water Tap Comedy - விவேக் தண்ணீர் குழாய் காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | தம்பி பசிக்குதா thambi pasikkutha |