heroes Vijayakanth: Vijayakanth And His Brother - விஜயகாந்தும் அவரது தம்பியும்
Film | வானத்தைப் போல ( Vaanathai Pola) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப அவசரமா வருது romba avasaramaa varuthu |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அந்த கிழவி ரொம்ப டேஞ்சரானவபா கிடைச்சத சுருட்டிகிட்டு கிளம்பிறணும் andha kilavi romba danger aanava kidaichadha suruttikittu kilambiranum |
comedians Vadivelu: Vadivelu with manobala -
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | nalla doctor ah poi paru romba weak ah irukka |
comedians Vadivelu: Smiling vadivelu - வடிவேலு சிரிப்பு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப நாள் கழிச்சி உங்க முகத்தை பார்க்கப்போறா சிரிச்சிக்கிட்டே திரும்புங்க romba naal kalichi unga mugathai paarkka pora siricchikitte thirumbunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணியும் வடிவேலுவும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஆள பார்த்தா ரொம்ப பெரிய இடமா தெரியுது தனிதனியா வாங்கிக்கணும் aala partha romba weight ah theriyudhu thanithaniya vangikkanum |
comedians Goundamani: Man says thanks - நன்றி சொல்லும் மனிதன்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டிய கண்டுபிடிச்சி கொடுத்ததுக்கு ரொம்ப நன்றியா உங்களுக்கு எதாவது செய்யனும் en pondattiya kandupidicchi kodutthadhukku romba nandriya ungalukku edhavadhu seyyanume |
comedians Goundamani: Grumbling goundamani - புலம்பும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | ஆரம்பமே ரொம்ப கஷ்டம்டா சாமி arambame romba kashtam da sami |
comedians Goundamani: Busy goundamani - பிசியான கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு நிறைய வேலை இருக்கு நான் ரொம்ப பிசி enakku niraiya velai irukku nan romba busy |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns ranjitha - ரஞ்சிதாவை எச்சரிக்கும் சத்தியராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் கொலைகார பசங்க கொலை பண்ணி ரொம்ப நாள் ஆச்சி டச் விட்டு போயிருச்சின்னு காலைல இருந்து ஒரே அழுகை ellam kolai kara pasanga kola panni romba naal achi touch vittu pochinnu ore alugai |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | நான் டூட்டில ரொம்ப ஸ்டிரிட்டு naan dutyla romba strictu |
comedians Goundamani: Goundamani At Hospital scene - மருத்துவமனையில் கவுண்டமணி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | ஆங் ரொம்ப முக்கியம் aang romba mukkiyam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | எவ்ளோ அடிச்சாலும் தாங்குறான் டா இவன் ரொம்ப நல்லவன்டான்னு சொல்லிட்டன் மா evlo adichalum thangaran da ivan romba nallavandannu sollitan ma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | தாஸ் ( Dass) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப பயங்கரமான ஆளா இருப்பாரோ romba bayangaramana aala irupparo |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கடலுக்குள்ள உங்கொப்பன் நண்டு வருது தின்னுகிட்டு இருப்பான் அவன்கிட்ட கேளு சொல்லுவான் kadalukkulla ungoppan nandu varuthu thinnukittu iruppan avankitta kelu solluvan |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Goutami - சத்யராஜ் மற்றும் கௌதமி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இங்க கூட்டம் ரொம்ப ஜாஸ்தி ஆயிருச்சு நாம அப்டி போய் விவசாயம் பண்ணலாம் inga koottam romba jasthi ayiruchu nama apdi poi vivasayam pannalam |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் ரொம்ப மோசமானவன் கேட்டவன் nan romba mosamanavan kettavan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | சார் உங்க ஜட்ஜ்மெண்ட் ரொம்ப தப்பு சார் sir unga judgement romba thappu sir |
comedians Santhanam: Santhanam And Jayam Ravi - சந்தானம் மற்றும் ஜெயம் ரவி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | வஞ்சிரமீன வறுத்து எடுத்த மாதிரி ரவுண்டு ரவுண்டா இருக்கே vanjirameena varuthu edutha mathiri ravundu ravunda irukke |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே பேரிச்சம் பழம் சாப்ட்டு ரொம்ப நாள் ஆச்சிண்ணே anne anne pericham pazham sapttu romba naal achinne |
comedians Vivek: Vivek And Nurse - விவேக் மற்றும் செவிலியர்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | நீ ரொம்ப அதிகமா பேசுற nee romba adigama pesura |
comedians Vivek: Vivek Water Tap Comedy - விவேக் தண்ணீர் குழாய் காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | உஷா பேன்ல வர்றமாதிரி என்னமா காத்து வருது usha fanla varamaathiri ennamma kaathu varuthu |