comedians other_comedians: Auto Driver Sleeping - ஆட்டோ டிரைவர் தூங்குதல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Makeup Scene - வடிவேலு மேக்கப் செய்துகொள்ளும் காட்சி
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | வெளியே அக்னி வெயில் ஓவரா இருக்கேன்னு உள்ள வந்தா நீ ஓவரா பேசுற veliye agni veyil overa irukkennu ulla vanthaa nee overa pesura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Making Magic - வடிவேலு மாயாஜாலம் செய்தல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | மந்திரமே தெரியாம என்னென்னமோ செய்யவேண்டியதா இருக்கு manthirame theriyama ennennamo seyyavendiyatha irukku |
comedians other_comedians: Audience In Magic Show - மாயாஜால நிகழ்ச்சியில் பார்வையாளர்கள்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Vadivelu's Assistant - வடிவேலுவின் உதவியாளர்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | பெட்டிக்குள்ள போன பாய் இங்கே வந்துட்டேன் pettikkulla pona boy inga vanthutten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | எல்லோரும் ஜோரா ஒரு தடவை கை தட்டுங்க ellorum jora oru thadavai kai thattunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | அதெல்லாம் தட்ட முடியாது athellam thatta mudiyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | டேய் பெர்பாமேண்ட்ஸ் பண்ண விடுடா dei performance panna vidudaa |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Theft Money - மயில்சாமி பணத்தை திருடுதல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | ஹைய் பணம் பண்டல் பண்டலா இருக்கே hey panam bandal bandalaa irukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | நான் எப்படி சமாளிப்பேன் naan eppadi samaalippen |
comedians Vadivelu: Vadivelu Fears - வடிவேலு பயப்படுதல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | என்ன அடி விழுகல enna adi vilugala |
heroes Madhavan: Madhavan And Auto Driver - மாதவனும் ஆட்டோ டிரைவரும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு ஐநூறு ரூபா இருந்தா குடுங்க anne oru inooru rooba kudunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | கால் வெக்கிற இடமெல்லாம் கன்னிவெடி வெக்கிறாங்களே kaal vekkira idamellam kannivedi vekkiraangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | பரவாயில்லை நான் நெனச்சமாதிரியே நீ இருக்கியே paravayillai naan nenachchamaathiriye nee irukkiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | ஒரு நாளைக்கு ஒன்ற லட்ச ரூவா கலெக்ஷன் oru naalaikku ondra lachcha roova collection |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | ஏற்கனவே நான் பட்ட அவஸ்தை பத்தாதா erkanave naan patta avasthai paththathaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | டேய் வாங்கின கடனுக்கு ஒழுங்கா வட்டி கொடுக்க முடியல என்னடா போஸ் தர்றே dei vaangina kadanukku olungaa vaddi kodukka mudiyala ennada pose thara |