heroes Vikram: Vikram Intro Scene - விக்ரம் அறிமுக காட்சி
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ஆறுச்சாமி aarusaamy |
heroes Vikram: Vikram And Ramesh Khanna - விக்ரமும் ரமேஷ் கண்ணாவும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | உன் பேர் என்ன. சாமி un per enna. saamy |
heroes Vikram: Vikram And Ramesh Khanna - விக்ரமும் ரமேஷ் கண்ணாவும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | திருப்பி போடு thiruppi podu |
heroes Vikram: Vikram And Ramesh Khanna - விக்ரமும் ரமேஷ் கண்ணாவும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | மிசா misaa |
heroes Vikram: Vikram And Ramesh Khanna - விக்ரமும் ரமேஷ் கண்ணாவும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | நான் போலீஸ் இல்ல பொருக்கி naan police illa porukki |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஹோமத்துக்கு போறேன் oru homathukku poren |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் பாத்துக்கலாம் மொதல்ல வண்டிய ஓரம் கட்டு ellam paathukkalaam mothalla vandiya ooram kattu |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | டாகுமென்ட்ஸ்ன்னா documents naa |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | இன்சுரன்ஸ் நேக்கா நோக்கா பைக்குக்கா insurance nekka nokka bikekkukkaa |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பைக்குக்குன்னா இந்தாங்கோ bikekukkunnaa inthaango |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ரோடே இல்ல டேக்ஸ் கேக்குறேள் இந்தாங்கோ rode ah illa taxs kekkurel inthaango |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ஆமா நீங்க அப்பப்ப நெனச்சி நெனச்சி ரூல்சை மாத்திகிட்டே இருக்கேள் aamaa neenga appappa nenachi nenachi rules ai maathikitte irukkel |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | என்னா அய்யரே போட்டோல குடுமி இல்லாம இருக்கு enna ayyare photola kudumi illama irukku |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | அது படிக்கும் போது எடுத்த போட்டோ athu padikkum pothu eduththa photo |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பைக்ல போட தெரியுமான்னு கேட்டேன் bike la poda theriyumaannu ketten |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பைக்ல போட தெரியாம லைசென்ஸ் தருவாளா bike la poda theriyaama licence tharuvaalaa |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | அப்ப ஒரு ஏழு போடு apa oru ezhu podu |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ஓஹோ இவர் நம்மகிட்ட மேட்டர் எதிர் பாக்குறார் போல oho ivar nammakitta matter ethir paakkuraar pola |