heroes Rajini: Rajini in parking - கார் பார்க்கிங்கில் ரஜினி
Film | கபாலி ( kabali) |
---|---|
Dialogue | கபாலி kabali |
comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே kirukku subbaiya avargaley |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | வடிவேலு இன்ட்ரோ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ஏன் இந்த கொலை வெறி yean indha kola veri |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ ippo inspector vandhu ketta enna solluva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ அழுதது அவனில்ல நான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது aluvadhada un ammavukku edhuvum ayirukkadhu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | படிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன் padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை பிச்சைக்காரன் காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பிச்சைகாரன் எவ்ளோ அழகா கேச் புடிக்கறான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்க எங்க இருந்தா உனக்கென்னய்யா என்கிட்ட பிடுங்கின காச கொடுய்யா avanga enga irundha unakkennayya enkitta pidungina kasa koduyya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | en pera initial ah vaippa |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்மா |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | irumma position ku poikkiren இரும்மா பொசிஷன்க்கு போய்க்கிறேன் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இவன் எப்போ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இவனா கான்ஸ்டபிளா போயிட்டு இன்ஸ்பெக்டரா வரான் ivana constable ah poyittu inspector ah varan |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | nan mamool vanga vara idatthula pichai edukkadha நான் மாமூல் வாங்க வர இடத்துல பிச்சை எடுக்காத |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் பிச்சை எடுக்கற எடுக்கற இடத்துல மாமூல் வாங்க வராதிங்க வராதிங்கன்னு naan pichai edukkara idatthula mamul vanga varadhinga varadhingannu |