Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Pura Memes Images (80) Results.

comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueஅப்புறம் என்ன மயித்துக்கு வந்த
appuram enna mayitthukku vandha

comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஅப்புறம் பாஸ் எனக்கு ரெண்டு மாச சம்பளம் பாக்கி இருக்கு
appuram boss enakku rendu maasa sambalam bakki irukku

comedians Santhanam: Ilavarasu trying to escape - தப்ப முயலும் இளவரசு

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueரகு உன் ப்ரெண்ட்ஸ் எல்லாம் வந்திருக்காங்க நீங்க ஜாலியா பேசிட்டு இருங்க நான் அப்புறமா வரேன்
ragu un friends ellam vandhirukkanga neenga jolly ya pesittu irunga nan appurama varen

heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan on road - சாலையில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநீங்களே காமெடி பண்ணிட்டா அப்புறம் நா எதுக்குடா
neengale comedy pannitta appuram naan edhukkuda

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldiers - வடிவேலு தன் வீரர்களை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்தப்புரத்திலிருந்து கூப்பிட்டால் மட்டும் எல்லோரும் எகிறி வந்து என்னை மிதித்து கொல்ல பார்ப்பீர்கள்
anthapurathilirunthu kooppittaal mattum ellorum egiri vanthu ennai mithithu kolla paarppeergal

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஒரு சிறிய புறாவுக்கு போரா
oru siriya puraavukku poraa

comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகல்யாணமெல்லாம் முடிஞ்சது அப்புறம் சித்தப்பு சாப்பிட போலாமா ?
kalyanamellam mudinjadhu appuram sithappu sappida polama

comedians Goundamani: Goundamani teasing a man - ஒருவரை கலாய்க்கும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஅப்புறம் ஏன் நாயே பல்ல வெளக்கர
appuram en naaye palla velakkara

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநல்லா கிளப்புறாங்கடா பீதியை
nalla kizhappuraanga da beedhiyai

comedians other_comedians: Manorama Talking To Goundamani Scene - மனோரமா கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueபேரு வைக்கும்போது குப்புற படுத்திருந்தானாம்
peru vaikkumbodhu kuppura paduththirundhaanaam

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநீ செத்ததுக்கு அப்புறம் தான் உன் கழுத்துல மாலை விழும் னு நினைச்சேன்
nee sethathukku appuram dhan un kaluthula maalai vilum nu ninaichen

comedians Goundamani: Karakattakaran Car Comedy - கரகாட்டக்காரன் கார் காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅதுக்கப்புறம் இந்த கார் அஹ நாம வெச்சிருக்கோம்
adhukkappuram indha car ah nama vechirukkom

comedians other_comedians: Lady Looking - பெண் பார்த்தல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஅவ பேச்சை கேட்டினா அப்புறம் இவள கல்யாணம் பண்ணிக்க சொல்லுவா
ava pecha kettina appuram ivala kalyanam pannikka solluva

comedians Goundamani: Goundamani And Vadivukkarasi - கவுண்டமணி மற்றும் வடிவுக்கரசி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஅவன்தான் போயிட்டானே அப்புறம் என்ன அம்மா நொம்மான்னு
avandhan poittane appuram enna amma nommannu

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking - வடிவேலு பேசுதல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueசெத்ததுக்கு அப்புறம் மூணு லட்ச ரூவா கொடுத்திருக்கியே
sethathukku appuram moonu lacha roova koduthirukkiye

comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஅப்புறம்
appuram

comedians Vadivelu: Vadivelu Whistle - வடிவேலு விசில்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueபுரட்சி தலைவர் வந்துட்டார் யா
puratchi thalaivar vandhuttar ya

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஅப்புறம் என்ன மயித்துக்கு நீரு இங்க வந்தீரு
appuram enna maithukku neeru inga vanthiru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueபாப்பீங்க அப்புறம் என்வேலைய யார் பாக்குறது
paappinga appuram en velaiya yaar paakkurathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueபுறா கூட்டுல பார்ட்னர்ஷிப் வேற
pura kuttula partnership vera

comedians Vadivelu: Vadivelu At First Night - முதலிரவில் வடிவேலு

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueகெழவனுக்கு வயசானாலும் ஐடியா பூரா ஆங்கில படத்துக்கு இணையாவே இருக்கேப்பா
kelavanukku vayasanalum idea pura aangila padathukku inaiyaave irukeppa