Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Pombalannu pakkaren mariyadhaiya veliya poyidu Memes Images (67) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Reema Sen Scene - வடிவேலு ரீமா சென்னிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueபொம்பள னு பாக்கறேன் மரியாதையா வெளிய போய்டு
pombalannu pakkaren mariyadhaiya veliya poyidu

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு
nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu

comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஅப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா
apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma

heroes Ajithkumar: Ajith requesting to leave him - விட்டுவிடுமாறு கெஞ்சும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஎங்கள விட்ருங்க சார் நாங்க போயிடுறோம்
engala vitrunga sir nanga poyidurom

comedians Goundamani: Senthil expression - செந்தில் முகபாவம்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகலகலன்னு வெளிய போறது வயித்துக்கு நல்லதுதானே
kalakalannu veliya poradhu vayithukku nalladhu dhane

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு
aamaa ivar periya jaminthaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueவெளிய போங்கடா அய்யோக்கிய ராஸ்கல்களா
veliye pongada ayyokiya raskalgalaa

comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - கடையில் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueஉன் வேலைய நீ பாரு என் வேலைய நான் பாக்கறேன்
un velaiya nee paru en velaiya nan pakkaren

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஇவள போட்டு தள்ளிட்டு உள்ள போயிடுறேன் கேஸ நீ நடத்து
ivala pottu thallittu ulla poyiduren kesa nee nadathu

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஎன்ன சைடுல விடுறான் கொரங்கு மாதிரி அடக்கிகிட்டு போய் வெளிய தின்னுவானோ
enna side la viduran korangu madhiri adakkikittu poi veliya thinnuvano

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஎன்ன மரியாதையா
enna mariyadhaiya

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஉள்ளுக்குள்ள ரசிச்சிக்கோ வெளிய வெறப்பா இரு
ullukkulla rasichikko veliya verappa iru

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஇன்னைக்குதான்டா பாக்கறேன்
innaikkudhanda pakkaren

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஇவன சொல்லி குத்தமில்ல அந்த மாதர் சங்க தலைவி நிம்மி இருக்கலே அவள குமுருனா சரியா போயிடும்
ivana solli kuthamilla andha madhar sanga thalaivi nimmi irukkale avala kumuruna sariya poyidum

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueடேய் சங்கலி கருப்பா எங்க இருந்தாலும் வெளிய வாடா உன்ன புடிக்காம நான் போக மாட்டேன்
dey sangili karuppa enga irundhalum veliya vada unna pudikkama nan poga matten da

comedians other_comedians: V. K. Ramasamy And Nagesh - வி.கே.ராமசாமி மற்றும் நாகேஷ்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன்னை வெளிய அனுப்பிட்டு நீ ஜல்சா பண்றியா இங்க
enna veliya anuppittu nee jalsa pandriya inga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan At Temple - கோவிலில் வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஎன்ன வாட வெளிய வர ஆரம்பிச்சிடுச்சா
enna vaadai veliya vara aarambichidicha

comedians Vadivelu: Vadivelu Fighting With A Man - வடிவேலு ஒருவருடன் சண்டையிடுதல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueபேசை டச் பண்ணாதேயா பர்சனாலிட்டி போயிடும்
faceai touch pannatheya personality poyidum

comedians Vadivelu: Vadivelu And North Indians - வடிவேலுவும் வட இந்தியர்களும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueகோன் ஐஸாமா அது பண்டிக காலத்துல கோவிலுக்கு வெளியே விப்பாங்க
cone iceaama athu pandiga kaalathula kovilukku veliya vippaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Pattu Mami - வடிவேலுவும் பட்டு மாமியும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஜுரம் போயிடுச்சுடா நீ போட்ட பத்து தான் போகமாட்டிகுது
juram poyiduchida nee pota pathu than pogamatingithu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஎன்னமோ இந்த பக்கம்வந்தா வெளக்குமாறு பிஞ்சி போயிடும்னு சொன்னமாதிரி கேட்டதேடா
ennamo intha pakkamvantha velakkamaru pinchi poyidumnnu sonnamaathiri kettathedaa