Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Poda idipadukku porandhavane Memes Images (91) Results.

comedians other_comedians: Radha Ravi Scolding Madhan Bob - ராதாரவி மதன் பாபுவை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபோடா இடிபாடுக்கு பொறந்தவனே
poda idipadukku porandhavane

comedians Santhanam: A Man Shouting - ஒருவர் கத்துதல்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueகையெழுத்து போடாதிங்க
kaiyezhuthu podathinga

comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueநான் நல்லா போடுவண்டி

comedians Santhanam: Santhanam worker asking permission - சந்தானத்திடம் பர்மிஷன் கேட்கும் அடியாள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே காலைல இருந்து சுகர் மாத்திரை போடல கை கால் எல்லாம் நடுங்குது
vathiyare kalaila irundhu sugar mathirai podala kai kal ellam nadungudhu

comedians Santhanam: Crazy policeman - பைத்தியக்கார போலீஸ்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueமாமா இவன நீ போடுறியா இல்ல நான் போடவா ?
mama ivana nee poduriya illa nan podava

comedians Santhanam: Santhanam scolding manobala - மனோபாலாவை திட்டும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueபோடா போடா உன் மூஞ்சையெல்லாம் மூணு நிமிஷத்துக்கு மேல பார்க்க முடியல
podaa poda un moonjai ellam moonu nimishathukku mela parkka mudiyala

comedians Santhanam: Santhanam servants telling something - சந்தானத்தின் காதை கடிக்கும் அடியாட்கள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே அவன பார்த்தா கல்யாணத்துல சண்ட போட வந்தவன் மாதிரியே இருக்கான்
vathiyare avana partha kalyanathula sanda poda vandhavan madhiriye irukkan

heroes Vijay: Vijay and Vadivelu Comedy - விஜய் மற்றும் வடிவேலு காமெடி

Filmவசீகரா ( Vaseegara)
Dialogueபோடா கருவாயா
Poda Karuvaayaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்ன மங்குனி பாண்டியரே அரண்மனை வாயிலில் 8 புள்ளி கோலம் தான் போட்டுள்ளார்களாமே ஏன் 16 புள்ளி கோலம் போட மாட்டார்களாமா
enna manguni pandiyare aranmanai vaayilil 8 pulli kolam thaan pottullaargalaame yen 16 pulli kolam poda maattaargalaamaa

heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns ranjitha - ரஞ்சிதாவை எச்சரிக்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஅட என்ன இது வயசானவனுக்கு மரியாத கொடுக்காம வாடா போடாங்கற
ada enan idhu vayasanavanukku mariyadhai kodukkama vada podangara

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueதம்பி சட்டையை போட அண்ணன் யாருக்கிட்ட கேக்கணும்
thambi sattaiyai poda annan yaarukitta kekkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநீ மட்டும் இன்னைக்கு அவன போடல நான் போடுறேன் டா
nee mattum innaikku avana podala nan poduren da

comedians Senthil: Senthil Challenge - செந்தில் சவால் விடுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த நீச்சல் குலத்துல என் கூட போட்டி போட யாருமே இல்லையா
indha neechal kulathula en kooda potti poda yarume illaiya

comedians Goundamani: Senthil saloon Comedy - செந்தில் சலூன் காமெடி

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueசித்தப்பு இனிமே உன்ன உக்கார வெச்சி சோறு போட போறேன்
sithappu inime unna ukkara vechi soru poda poren

comedians Vadivelu: Vadivelu Astrology Comedy - வடிவேலு ஜாதக காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஆமாப்பா ஒரு நல்ல சீட்டா எடுத்து போட சொல்லுப்பா
aamampa oru nalla chetta eduthu poda solluppa

comedians Santhanam: Madhumitha Scolding Santhanam - மதுமிதா சந்தானத்தை திட்டுதல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueபோடா அறிவு கெட்டமுண்டம்
poda arivu ketta mundam

comedians Santhanam: Santhanam And A Lady - சந்தானமும் ஒரு பெண்ணும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueதோ பார். பசங்க தொடாத பிகரும் பாயாசத்துல போடாத சுகரும் டேஸ்ட்டா இருந்ததில்ல
tho paar. pasanga thodatha figureum paayasathula podatha sugarum tasteaa irunthathilla

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man - வடிவேலுவும் ஒரு மனிதரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueசார் டைம் என்ன ஆச்சு. என் டைம் ஒர்கவுட் ஆச்சுடா போடா போ
sir time enna aachu. en time workout aachuda poda po

comedians Vadivelu: Arun Vijay Scolds Vadivelu - அருண் விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueவிட்டேன்னா தலை துண்டாகி உருண்டு போயிடும். போடா
vittennaa thalai thundaagi urundu poyidum. poda

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan At The Tea Shop - சிவகார்த்திகேயன் டீ கடையில்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueவந்து வாங்கிட்டு போடா என் ரப்பரு
Vanthu Vankittu Poda En Rapparu