Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Pesu Memes Images (114) Results.

comedians Santhanam: Santhanam Crying - சந்தானம் அழுதல்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueபன்னிக்குட்டி எல்லாம் பஞ்ச் டயலாக் பேசுதேடா
pannikkutty yellaam punch dialogue pesudhe da

comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil's relative - செந்தில் சொந்தக்காரரும் கவுண்டமணியும்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஎங்க குடும்பத்த பத்தி கேவலமா பேசுனிங்கல்ல

comedians Vadivelu: Mayilsami scolding vadivelu - வடிவேலுவை திட்டும் மயில்சாமி

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஏண்டா கூடக்கூட பேசுற அறிவில்ல
enda koodakkooda pesura arivilla

comedians Goundamani: Confused goundamani - குழப்பத்தில் கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஐயோ நான் சொல்ற வீட்டுக்காரன் யார்ன்னு புரியாமலேயே பேசுதுங்களே
ayyo nan solra veettukkaran yarnnu puriyamaleye pesudhungale

comedians Goundamani: Goundamani beating vadivelu - வடிவேலுவை அடிக்கும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஆடு எப்டிடா பேசும்
aadu epdida pesum

heroes vijaysethupathi: Arul dass on phone - போனில் பேசும் அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueடேய் நான் டாக்டர் பேசுறேன் டா
dei nan doctor pesuren da

heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi in car - காரினுள் விஜய் சேதுபதி

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஹேய் நீ பேசுறது அவங்களுக்கு கேக்காது டீ
hey nee pesuradhu avangalukku kekkadhu di

comedians Goundamani: Goundamani motivates a girl - பெண்ணை பேசி மயக்கும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஇஸ்திரிபோட்டி இவனுங்க வாசிக்கறத கண்டு ஏமாந்திராத.. எப்பவும் உண்மை பேசுற என்னை நம்பு
isthiripotti ivanunga vasikkaradha kandu emandhudadha eppavum unmai pesura enna nambu

comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueகெனத்தூர் எம் எல் ஏ பேசுறான்.. எல்லாம் நம்ம பசங்க
kenatthoor mla pesuran ellam namma pasanga

comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueநாளைக்கு சாயங்காலம் நான் இதை பத்தி ஹோம் மினிஸ்டர் கிட்ட பேசுறேன்
nalaikku sayangalam nan idhai pathi home minister kitta pesuren

heroes Sathyaraj: Sathyaraj with junior sathyaraj - சத்தியராஜ் மகன் சத்தியராஜுடன்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueபேசு மகனே பேசு ஒரு பேச்சாளருக்கு மகனா பிறந்துட்டு இது கூட பேசலைன்னா எப்படி ?
pesu magane pesu oru pechalarukku magana pirandhuttu idha kooda pesalainna eppadi

heroes Sathyaraj: Sathyaraj stops manivannan - மணிவண்ணனை தடுக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஎதுக்குப்பா அதெல்லாம் பேசுற
edhukkuppa adhellam pesura

heroes Sathyaraj: Manivannan asking sathiyaraj - சத்தியராஜை கேட்கும் மணிவண்ணன்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஎன்கிட்டயே நாத்திகம் பேசுறியா ?
enkittaye nathigam pesuriya

comedians Vadivelu: Vadivelu Says Hello Scene - வடிவேலு ஹலோ சொல்லும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஹலோ யார் சார் பேசுறது
hello yar sir pesuradhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபாஸ் ஒரு பொண்ணு பேசுது பாஸ் ஹிஹிஹி
boss oru ponnu pesuthu boss hihihi

heroines Tamannabhatia: Tamannaah And Vadivelu - தமன்னா மற்றும் வடிவேலு

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎதுவா இருந்தாலும் புரிஞ்சிகிட்டு பேசு
aduvaa irunthalum purinchikittu pesu

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueநீ பொணம்கரத மறந்துட்டு பேசுற
nee ponamgaradha marandhuttu pesura

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஎன்ன ரைமிங்கா பேசுறான்
enna raiminga pesuran

comedians Vivek: Vivek And Nurse - விவேக் மற்றும் செவிலியர்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueநீ ரொம்ப அதிகமா பேசுற
nee romba adigama pesura

comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueஅக்காவப் பத்தி பேசுனே செருப்பாலயே அடிப்பேன்
akkava pathi pesune seruppala adippen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Soundarya - வடிவேலு மற்றும் சௌந்தர்யா

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueரெண்டு பெரும் இவ்ளோ நேரம் பேசுனிங்களே எனக்கு இங்கிலீஷ் தெரியுமா னு ஒரு வார்த்தை கேட்டிங்களா
rendu perum ivlo neram pesuningale enakku english theriyuma nu oru varthai kettingala

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎன்னங்கடா பைனான்ஸ் கம்பெனி மாதிரி பேசுற
ennangada finance company madhiri pesura