Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Pangali nanga irukkomla Memes Images (40) Results.

heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani At Rajkiran House - ராஜ்கிரண் வீட்டில் சமுத்திரக்கனி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueபங்காளி நாங்க இருக்கோம்ல
pangali nanga irukkomla

comedians Santhanam: Santhanam asking vimal - விமலிடம் பேசும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவிக்கற விலை வாசில பாலு பாதாம் பிஸ்தா எல்லாம் வாங்கி கொடுத்து பொண்ண பளபளன்னு நாங்க வளர்த்தா
vikakra vilai vasila palu badam pistha ellam vangi koduthu ponna palapalannu nanga valartha

heroes Ajithkumar: Man talking with ajith - அஜித்திடம் பேசும் மனிதன்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueநாங்கல்லாம் நீ தூக்கி வளர்த்த குழந்தைங்க வேதாளம்
nangalam nee thookki valartha kulandhaigal vedhalam

heroes Ajithkumar: Ajith requesting to leave him - விட்டுவிடுமாறு கெஞ்சும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஎங்கள விட்ருங்க சார் நாங்க போயிடுறோம்
engala vitrunga sir nanga poyidurom

heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi on phone - போனில் பேசும் விஜய் சேதுபதி

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueசார் பதட்டப்படாதிங்க நாங்க உங்க பையன கடத்திருக்கோம்
sir pathattapadathing nanga unga payyana kadathirukkom

heroes other_heroes: Shicking bhagyaraj - அதிர்ச்சியில் பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueஎன்னங்க சொல்றீங்க ?
ennanga solringa ?

comedians Goundamani: Senthil with banana leaf - வாழை இலையுடன் செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueவீட்டுக்கு சாப்பாட்டுக்கு போனேன் நீங்க இங்க இருக்கறதா சொன்னாங்க அதான் வந்தேன்
veettukku sappattukku ponen neenga inga irukkaradha sonnanga adhan vandhen

heroes Sathyaraj: Sathiyaraj explains - விளக்கம் கொடுக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஅது மைக் எடுத்த உடனே விடுற சவால்டா அதை எதிர்க்ட்சிக்காரனும் மதிக்க மாட்டான் நாங்களும் மதிக்க மாட்டோம்
adhu mic ah edutha udane vidura saval da adhai edhirkatchi karanum madhikka mattan nangalum madhikka mattom

heroes Sathyaraj: Manivannan teasing thiyagu - தியாகுவை வம்பிழுக்கும் மணிவண்ணன்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க ஊர்லதான் டா நாங்க கள்ள ஓட்டே போட்டோம்
unga urla dhan da nanga kalla otte pottom

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாங்களாவது சொல்லிட்டு வந்தோம் நீங்க சொல்லவே இல்ல
nangalavadhu ungakitta sollittu vandhom neenga sollave illa

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாங்க இங்க பசியும் பட்டினியுமா இருக்கும்போது மொதலாளிங்க வயிறார சாப்பிட கூடாது
nanga inga pasiyum pattiniyuma irukkumbodhu modhalalinga vayirara sappida koodadhu

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅண்ணே புள்ள தடுக்கி விட்டு பயில்வாங்க எல்லாம் விழுறாங்கன்னு சொன்னங்கள்ள
anne pullu thadukki vittu bayilvanga ellam viluraangannu sonnangalla

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Keerthy Suresh's Father - சூரி கீர்த்தி சுரேஷின் அப்பாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஉங்கள தட்டி கேக்க என் பங்காளி வருவான்
ungala thatti kekka en pangali varuvan

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan At Tea Shop - டீ கடையில் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநாங்க என்ன சாராய கடையா போட்டிருக்கோம் நாங்களும் டீ கடை தான்டா போட்டிருக்கோம்
nanga enna saraya kadaiya pottirukkom nangalum tea kadai thanda pottirukkom

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅப்போ நாங்க மனம் கேட்டு ரோடு ல அலையணுமா
appo nanga manam kettu road la alaiyanuma

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநறுக்குன்னு பேர் வைன்னு சொன்னங்க முறுக்குன்னு சொன்னேன்
narukkunu per vainnu sonnanga murukku nu sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueநாங்க ஏன்டா நடு சாமத்துல சுடுகாட்டுக்கு போறோம்
nanga yenda nadu samathula sudukattukku porom

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎன்னங்கடா பைனான்ஸ் கம்பெனி மாதிரி பேசுற
ennangada finance company madhiri pesura

heroes other_heroes: Shiva And His Friends - சிவாவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueஒபாமா வைட் ஹவுஸ்ல ஒன்னுக்கு போனத பிபிசில காட்டினாங்க நீ பார்த்தியா
obama white house la onukku ponadha bbc la kattinanga nee parthiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueநீங்க அமைதியா உக்காருங்க பொண்ண பெத்தவங்க நாங்க இருக்கோம்ல
neenga amaithiya utkaarunga ponna pethavanga naanga irukkomla

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmபுது மனிதன் ( Pudhu Manithan)
Dialogueஏம்பா கபாலி மாமி பூ வெக்கச் சொன்னாங்க என்ன பூன்னு கேட்டியா
yempaa kabali maami poo vekka sonnanga enna poonnu kettiya