Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Naay sekar Memes Images (46) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஓ இதான் அழகுல மயங்கறதா ?
oh ithuthaan azagula mayangarathaa

comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueகலாம்போன கடைசில இதென்ன பங்களா நாயாட்டம்
kalam pona kadaisila idhenna bangalaaa naayaattam

comedians Vadivelu: Shivering vadivelu - நடுங்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஇதுக்கு மேல ஒரு அடி விழுந்தது சேகர் செத்துருவான்
idhukku mela oru adi vilundhadhu sekar sethuruvan

comedians Vadivelu: Vadivelu explains what is rowdyism - ரவுடின்னா யாரு வடிவேலு விளக்கம்

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueபத்து பேர் சேர்ந்து வந்து அடிக்கறவன் ரவுடி இல்லடா

comedians Goundamani: Goundamani scolding a begger - பிச்சைக்காரனை திட்டும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueசொறி புடிச்ச மொன்ன நாயி அந்த முக்குல போய் பிச்சை எடுக்க போகுது
sori pidicha monna naayi andha mukkula poi picchai edukka pogudhu

comedians Goundamani: Goundamani teasing a man - ஒருவரை கலாய்க்கும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஅப்புறம் ஏன் நாயே பல்ல வெளக்கர
appuram en naaye palla velakkara

heroes Kamal: Kamal Haasan Asking To Crazy Mohan - கமல்ஹாசன் கிரேஸி மோகனிடம் கேட்கிறார்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஎன்னாயா லூசு மாதிரி சிரிச்சிட்டே இருக்குற
ennaayaa loosu maathiri sirichitte irukkura

comedians Goundamani: Goundamani Yelling To Omakuchi Narasimhan Scene - கவுண்டமணி ஓமக்குச்சி நரசிம்மனை திட்டும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueநாயே நாயே ஏன்டா குலைக்கற
naaye naaye enda kuraikkara

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To kamal Haasan Scene - கவுண்டமணி கமல் ஹாசனுடன் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueஅட நாய கூட குஷிபடுத்த வண்டி இருக்குப்பா
ada naaya kooda kushipadutha vendi irukkuppa

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஇவனா மானஸ்தன் மானம் கெட்ட நாய் சார் இவன்
ivana manasthan manam ketta naay sir ivan

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநானும் நல்ல இருக்கேன் என் வீட்டுக்காரரும் நல்லா இருக்கார்.. அந்த நாயே பத்தி நான் கேட்டேனா
nanum nalla irukken en veettukkararum nalla irukkar.. andha naaye pathi nan kettena

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஏண்டா நாயா அடிக்கிற நாயே
yenda naaye adikkira naaye

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅந்த நாயி எவ்ளோ நியாபகமா இந்த மோதிரத்த கவ்வ வந்திருக்கு பார்த்தியா
andha naayi evlo niyabagama indha modhiratha kavva vandhirukku partiya

comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஏன்டா பரதேசி நாயே எண்ணை கிண்ணை வைக்க கூடாது
Enda paradhesi naaye ennai kinnai vaikka koodadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஎடு செருப்ப நாயே
edu seruppa naaye

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueதூரத்துல ஒரு நாயி ஊஊஊஊ
thurathula oru naayi oooooooo

heroes Vijay: Vijay And Villain - விஜயும் வில்லனும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த ஊரு நாய் மா நீ. நீ ஏன் கொலைக்கிற
entha ooru naay maa nee. nee yen kolaikkira

comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெடி

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueஐயோ நாயை இழுத்த மாதிரி இழுத்துட்டு போறாளுங்க
ayyo naayai iluththa maathiri iluthuttu poraalunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஎரும மாதிரி வளர்ந்திருக்க என்னாயா யோசனை சொல்ற
eruma maathiri valanthirukka ennaayaa yosanai solra

comedians Vivek: Vivek And Students - விவேக்கும் மாணவர்களும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueநாயர் கடைல டீ குடிச்சேன். நாடார் கடைல மல்லிகை வாங்கினேன்
naayar kadaila tea kudichen. nadar kadaila malligai vaanginen

comedians Goundamani: Goundamani Beating To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை அடித்தல்

Filmஎன் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile)
Dialogueஏன்டா திருட்டு நாயே
yenda thiruttu naaye