comedians Vadivelu: Livingston with vadivelu - லிவிங்க்ஸ்டன் பிறந்த நாள் வடிவேலுவுடன்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | வருங்கால முதல்வர் முருகேசன் வாழ்க |
comedians Vadivelu: Slogan-chanting man - கோஷம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | வருங்கால அமெரிக்க ஜனாதிபதி முருகேசன் வாழ்க varungala america janadhipathi murugesan vaazhga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவமே ஒரு மனிசன் உசுரை கொடுத்து ஊதிக்கிட்டு இருக்கான் ரோட்டுல போற ஆளு வர ஆளு யாராவச்சி கண்டுக்குறீங்களா ஐயா adappaavame oru manisan usurai koduthu oothikittu irukkaan road la pora aalu vara aalu yaaravachi kandukkureengala ayya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நீ உன் வேலைய பாத்த nee un velaiya paaththa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நான் என் வேலைய பாத்தேன் naan en velaiya paathen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நான் செஞ்ச வேலைய பாத்து மக்கள் என்னைய பாராட்டி பரிசு கொடுத்திருக்காங்க naan senja velaiya paathu makkal ennaiya paaratti parisu koduthirukkaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நான் ஊதுனதுனால தான்டா நீ ஆடுன naan oothunathunaala thaanda nee aaduna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா ஆடுனதுனால தான் நீ ஊதுன naan nallaa aadunathunaala thaan nee oothuna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | அம்மா என் பொண்டாட்டி பிரசவத்துல துடிச்சிக்கிட்டு இருக்காம்மா amma en pondatti pirasavathula thudichikkittu irukkaamma |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | ஹாஸ்பிடல்ல இறக்கி விட்டுடுங்கம்மா hospital irakki vittudungamma |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | போலீஸ் கிட்டயே நடிச்சி நம்ப வெச்சிட்டு போறானே police kittaye nadichi namba vechittu poraane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Selling Water Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் விற்கும் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ரூபா ஒரு ரூபா ஒரு ரூபா oru rooba oru rooba oru rooba |
comedians Vadivelu: Vadivelu Selling Water Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் விற்கும் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நான் மோந்து கொடுத்தா ரெண்டு ரூபா நீயே மோந்துக்கிட்டா ஒரு ரூபா naan monthu kodutha rendu rooba neeye monthukitta oru rooba |