comedians Vadivelu: Manobala insulting vadivelu - வடிவேலுவை அவமானப்படுத்தும் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பயங்கர கருப்பா இருப்பான் |
comedians Vadivelu: Police manobala - போலீஸ் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பாக்காத துப்பாக்கியா இல்ல அவன் பாக்காத வெடிகுண்டா van pakkaadha thuppakkiya illa avan pakkadha vedigunda |
comedians Vadivelu: Vadivelu explains - வடிவேலு விளக்கம்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | இதைதானய்யா மூணு நாளா சொல்லிக்கிட்டு இருக்கேன் idhaithanayya moonu naala sollittu irukken |
comedians Vadivelu: Manobala and Vadivelu Comedy - மனோபாலாவும் வடிவேலுவும்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | இவ்ளோ நேரம் நீ அடிச்சது எதுவுமே எனக்கு வலிக்கல |
comedians Vadivelu: Vadivelu with manobala -
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | nalla doctor ah poi paru romba weak ah irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu says i am nit worth that much - நான் அவ்வளவு ஒரத் இல்லையென விளக்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | உளவுத்துறை அளவுக்கெல்லாம் நான் ஒர்த் இல்லைய்யா |
comedians Vadivelu: Manobala enquiring vadivelu - வடிவேலுவை விசாரிக்கும் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | சார் |
comedians Vadivelu: Manobala torturing vadivelu - வடிவேலுவை அடிக்கும் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | தம்பி கொஞ்சம் வாய திற thambi konjam vaya thira |
comedians Santhanam: Ilavarasu getting hit - அடிவாங்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஆள் பக்கமா நிக்கறான் கை மட்டும் பக்கத்து ஊர் வரை போய்ட்டு வருது aal pakakthula irukkan kai mattum pakkathu ur varai poittu varudhu |
comedians Santhanam: Manobala proud about himself - தன்னையே புகழ்ந்துக்கொள்ளும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | சின்ன லெப்ட் ரைட்ல எப்படி ஏமாத்தினேன் பார்த்தியா ? chinna left right la eppadi emathinen parthiya |
comedians Santhanam: Santhanam punch - சந்தானம் பஞ்ச்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | டேய் எனக்கு மர்டர் பண்றதெல்லாம் பவுடர் அடிக்கற மாதிரி dei enakku murder pandradhellam powder adikkara madhiri |
comedians Santhanam: Santhanam warns manobala - மனோபாலாவை எச்சரிக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என் செல்லாக்குட்டிய அவ்ளோ சீக்கிரம் லவட்டிக்கிட்டு போக விட்ருவேனா en challakkuttiya avlo seekkiram lavattikkittu poga vitruvena |
comedians Santhanam: Manobala watching santhanam - சந்தானத்தை பார்க்கும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Santhanam: Manobala teasing santhanam - சந்தானத்தை வம்புக்கு இழுக்கும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்ன மாப்ள |
comedians Santhanam: Santhanam criticise manobala - மனோபாலாவை கிண்டலடிக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த குச்சி ஐஸ் வைக்கபோற்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு யார்கூட ஐஸ்பாய் விளையாடுறான் indha kucchi ice vaikkaporukkulla olinjikittu yaarkooda iceboy vilaiyaduran |
comedians Santhanam: Santhanam frigtning manobala - மனோபாலாவை பயமுறுத்தும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஊர் சமாதில இருக்க பாதி பேர் என்கூட சண்டை போட்டவங்கதாண்டா indha ur samadhila irukka padhi per enkooda sanda pottavangadhan da |
comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare |
comedians Santhanam: Manobala with fighters - அடியாட்களுடன் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | சாராய மேட்டர்ல நம்மள கவுத்தது இவன்தான் saraya matterla nammala kavuthathu ivanthan |
comedians Santhanam: Santhanam scolding manobala - மனோபாலாவை திட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | போடா போடா உன் மூஞ்சையெல்லாம் மூணு நிமிஷத்துக்கு மேல பார்க்க முடியல podaa poda un moonjai ellam moonu nimishathukku mela parkka mudiyala |
comedians Santhanam: Manobala teasing santhanam - சந்தானத்தை வம்பிழுக்கும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன் பேச்சிலையே உன் தோல்வி பயம் தெரியுது un pechilaye un tholvi bayam theriyudhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | அதில் என்னடா தேடுகிறாய் athil ennada thedigiraai |
comedians other_comedians: Manobala Emotional Scene - மனோபாலா உணர்ச்சிவசப்படும் காட்சி
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue | நீயா Neeyaa |