comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு முக்கியமான விஷயம்ணே anne oru mukkiyamana vishayamne |
comedians Vadivelu: A Man Tells Secret - ஒரு மனிதர் இரகசியம் சொல்லுதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | காதைக் கொடுங்கண்ணே kaathai kodunganne |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஆத்தாவ ஆஸ்பத்திரிக்கு கூட்டிகிட்டு போகணும் அதுக்கு அம்பது ரூவா கேக்குற aathava aasppathirikku kutitu poganum athukku ambathu roova kekkura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | கேள்ரா கேளு kelraa kelu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஆஸ்பத்திரிக்கு கூட்டிகிட்டு போறே சரி aaspathirikku kuttitu pora sari |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அந்த டாக்டர் மருந்து மாத்திரை எழுதி தருவார்ல அது வாங்க பணம் வேணும்ல antha doctor marunthu maathirai ezhuthi tharuvaarla athu vaanga panam venumla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஒரு நூறு ரூவா oru nooru roova |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணனுக்கு டீ சொல்லு annanukku tea sollu |
comedians other_comedians: Tea Master Angry Looking - டீ கடைக்காரர் கோபமாக பார்த்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஒரு இருநூறு oru irunooru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Tea Master Wife - வடிவேலு டீ மாஸ்டரின் மனைவியை பார்த்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் appuram |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | முடியாத உங்காத்தாளுக்கு ஒரு களிகஞ்சி கிளிகஞ்சி ஊத்தவேனாமா mudiyatha ungaaththaalukku oru kalikanji kilikanji uuthavenama |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | கேள்றா கேளு kelraa kelu |
comedians other_comedians: A Man Thinking - ஒருவர் சிந்தித்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணன் கிட்ட நிறையா பணம் இருக்கும் போல இருக்கு லம்பா கேட்ருவோம் annan kitta niraiyaa panam irukkum pola irukku lampaa ketruvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஜெயில்ல இருக்க வேண்டிய பய எல்லாம் பொட்டி கடைல வந்து உக்காந்துகிட்டு jailla irukka vendiya paya ellam potti kadaila vanthu ukkanthukittu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இங்க பேசிட்டு இருக்கேன் Inga Pesittu Irukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend Looking To Each Other - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும் ஒருவருக்கொருவர் பார்த்துகொள்ளுதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | டேய் dei |