Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Lovers day Memes Images (29) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueபுளி சாதத்துல முட்டைய வெச்சி பிரியாணின்னு ஏமாத்துறியா
puli sathathula muttaya vechi biriyaninnu emathuriya

comedians Vadivelu: Livingston in padayappa getup - லிவிங்க்ஸ்டன் படையப்பா கெட்டப்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎன்னால முடியும்
ennala mudiyum

heroes Ajithkumar: Shouting ajith - கத்தும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஅவ என் தங்கச்சியே கிடையாது
ava en thangachiye kidayadhu

heroes vijaysethupathi: Confusing arul dass - குழப்பத்தில் அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஅந்த பிரம்மா கிட்ட இருந்து எப்டி தப்பிச்சோம்ன்னு சொல்லுங்கடா மண்டைய பிச்சிக்கிது
andha bramma kitta irundhu epdi da thappichomnu sollungada mandaya pichikkidhu

comedians Goundamani: Man scolding goundamani - கவுண்டமணியை திட்டும் மனிதன்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஅடேய் பொறம்போக்கு வீட்ல சொல்லிட்டு வந்தியா ?
aday porambokku veetla sollittu vandhiya ?

comedians Goundamani: Goundamani Watching In Telescope Scene - கவுண்டமணி தொலைநோக்கியில் பார்க்கும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஅந்த நாமக்கட்டி நண்டு தொடைய கடிக்கரான்யா
andha namakkatti nandu thodaya kadikkaranya

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோவமான காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueஐ கில் யூ
i kill you

comedians Goundamani: Manorama Speaking To Goundamani Scene - மனோரமா கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஎன்ற டாயர் எங்கடா
anda dayar engada

heroines Tamannabhatia: Tamannaah And Vadivelu - தமன்னா மற்றும் வடிவேலு

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஇனிமே நாம லவ்வர்ஸ்
inime naama lovers

heroes Karthik: Lovers At The Beach - கடற்கரையில் காதலர்கள்

Filmநான் மகான் அல்ல ( Naan Mahaan Alla)
Dialogue

heroes Karthik: Lovers Bike Riding - காதலர்கள் பைக்கில் பயணம்

Filmநான் மகான் அல்ல ( Naan Mahaan Alla)
Dialogue

comedians Vivek: Vivek Explains About His Voice - விவேக் தன் குரலை பற்றி விளக்குதல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஅகச்சூவலி டுடே மை லன்ச் வாஸ்
actually today my lunch was

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shop Owner - வடிவேலு மற்றும் கடை காரர்

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஎங்க கூடயே இருந்த சாக்கையே காணோம்
enga kudaye iruntha saakkaiye kaanom

comedians other_comedians: A Man Asking Permission To Besant Ravi - ஒரு மனிதர் பெசன்ட் ரவியிடம் அனுமதி கேட்டல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஅண்ணே இந்த வடைய எடுத்துக்கட்டுமா
anne indha vadaya eduthukkattumaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bear - வடிவேலுவும் கரடியும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஐயோ கொரங்கு பொடிநடையா கூட்டிகிட்டு போகுதே
iyyo korangu podinadaya kuttitu poguthe

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan At Temple - கோவிலில் வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueலாரில ரெட்டை டயர் இருக்குமுல்ல அதுக்கு இடையில சுண்டலி மாட்டின மாதிரி ஆயிடிச்சு
lorryla rettai tyre irukkumulla athukku idayila sundeli maatna maathiri aayirichi

comedians Vadivelu: Vadivelu And North Indians - வடிவேலுவும் வட இந்தியர்களும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஇஸ் பச்செக்கா பர்த்டே ஹே பூஜா கரானா ஹே
is bachchaka birthday hey pooja karaana hey

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Yogi Babu - சிவகார்த்திகேயனும் யோகி பாபுவும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஒய் டேல பாத்தா மில்க் மாதிரி இருக்க
ooi dayla paaththaa milk maathiri irukka

comedians Santhanam: Santhanam And Lady - சந்தானமும் பெண்ணும்

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஎன்கிட்ட பேசுறியா இல்ல போன்ல வேற எவன் கூடயாவது பேசுறியா
enkitta pesuriya illa phone la vera evan koodayavathu pesuriya