Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Long la parthathanda comedy ya iruppen kittathula partha terror ah iruppen Memes Images (11424) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu saved jyothirmayi from rowdies - ரவுடிகளிடமிருந்து ஜோதிர்மயியை காப்பாற்றும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueலாங்ல பார்த்தாதான்டா காமெடியா இருப்பேன் கிட்டத்துல பார்த்தா டெரரா இருப்பேன் டா
long la parthathanda comedy ya iruppen kittathula partha terror ah iruppen

comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueகிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே
kirukku subbaiya avargaley

comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueவேற வேல இருந்தா பாருயா
vera vela iruntha paaruya

comedians Santhanam: Santhanam reaction - சந்தானம் ரியாக்க்ஷன்

Filmபட்டத்து யானை ( pattathu yaanai)
Dialogueபண்றது மோசம் இதுல பாசம் வேற
pantrathu mosam ithula paasam vera

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஉங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார்
ungala partha sirippu police madhiri irukku sir

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueவடிவேலு இன்ட்ரோ

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஇதென்ன தனியா நிக்குது
idhenna thaniyaa nikkudhu

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஉங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார்
ungala partha sirippu police madhiri irukku sir

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஎன்னைய பத்தி சொல்லுய்யா
ennaiya pathi solluya

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueயாருய்யா நீ

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஉன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ
unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueயாருய்யா நீ

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueநீ எதுக்குய்யா இப்போ அடிச்ச

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா
avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா
avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஏன் இந்த கொலை வெறி
yean indha kola veri

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஇப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ
ippo inspector vandhu ketta enna solluva

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueநான் ஏட்டைய்யா கூடத்தான் போவேன்

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஇப்போ அழுதது அவனில்ல நான்

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது
aluvadhada un ammavukku edhuvum ayirukkadhu

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueரிஸ்க் எடுக்கறதெல்லாம் எனக்கு ரஸ்க் சாப்பிடுற மாதிரி
risk edukkaradhu ellam enakku rusk sappidura madhiri

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueபடிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன்
padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen