comedians Vadivelu: Livingston emotion - லிவிங்க்ஸ்டன் எமோஷன்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | என்னமா பீல் பண்ணி கூவுறாண்டா கொய்யா ennama feel panni koovuranda koyya |
comedians Vadivelu: Vadivelu explaining - வடிவேலு விளக்கம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இல்ல வாங்கின காசுக்கு மேல கூவுறாண்டா கொய்யா illa vangina kasukku mela koovuranda koyya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | மூடிகிட்டு இங்க படுடா கொய்யாலே moodikittu inga padudaa koyyaale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Benjamin - வடிவேலுவும் பெஞ்சமினும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | யோவ் ஒரு நாளுக்கு அம்பது பேர் மேனிக்கி நானூறு பேருக்கு எத்தனை நாள் ஆகும்ன்னு நீயே கணக்கு போட்டுக்கோய்யா yow oru naalukku ambathu per menikki naanooru perukku eththanai naal aagumnnu neeye kanakku pottukkoyya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Benjamin - வடிவேலுவும் பெஞ்சமினும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | யோவ் ஒரு நாளுக்கு அம்பது பேர் மேனிக்கி நானூறு பேருக்கு எத்தனை நாள் ஆகும்ன்னு நீயே கணக்கு போட்டுக்கோய்யா yow oru naalukku ambathu per menikki naanooru perukku eththanai naal aagumnnu neeye kanakku pottukkoyya |