Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Korasa thane konnom Memes Images (40) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueகோரசா தானே கொன்னோம்
korasa thane konnom

comedians Santhanam: Santhanam and anjali on river - ஆற்றில் சந்தானமும் அஞ்சலியும்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஉன்னோடு வாழத்தானே உயிர் வாழும் போராட்டம்
unnodu vazhathane uyir vazhum porattam

heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi asking question - கேள்வி கேட்கும் விஜய் சேதுபதி

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueநீங்க மூணு பெரும் நோ ஜாப் போஸ்ட்லதானே இருக்கீங்க
neenga moonu perum no job postla thane irukkenga

heroines Nayanthara: Nayanthara With Her Friend - நயன்தாராவும் அவளுடைய தோழியும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueபாரின்ல இதெல்லாம் சகஜம் தானே!
Foreignla Ithellam Sagajam Thane!

heroes Sathyaraj: Sathyaraj asking question - கேள்வி கேட்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueமனுஷன் தேங்காய் பொறுக்குவது தப்புன்னா சாமிக்கு தேங்காய் உடைப்பதும் தப்புதானே ?
manushan thengai porukkuvadhu thappunna samikku thengai udaippadhum thappu thane ?

comedians Vadivelu: Vadivelu with kovai sarala - கோவை சரளாவுடன் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueஅவளும் பொம்பளதானே சபலம் இருக்கதானே செய்யும்
avalum pombala dhane sabalam irukkathane seyyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueமுணு நாள் தானே ஆவுது
moonu naal thane aavuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஉன் முளை அப்படியே பிரெஷ்சா தானே இருக்கு
un mulai appadiye fresha thane irukku

comedians Vadivelu: An Old Man Attacks Vadivelu - ஒரு வயதான மனிதர் வடிவேலுவை தாக்குதல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueபோனா போகுது உச்சி மண்ட தானே
pona poguthu uchchi manda thane

comedians Vadivelu: Vadivelu Bus Comedy - வடிவேலு பேருந்து காமெடி

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஅதானே யார் டா அது கை தட்டினது
athane yaar da athu kai thattunathu

comedians Santhanam: Santhanam And His Friends Watching Computer - சந்தானம் மற்றும் அவரது நண்பர்கள் கணினியை பார்த்தல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஒரு பாரின் பிகராவது கல்யாணம் பண்ணிக்க வேண்டியது தானே
oru foreign figuravathu kalyaanam pannika vendiyathu thane

comedians Santhanam: Santhanam And Vijay - சந்தானம் மற்றும் விஜய்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஇப்பிடி இப்பிடி தலையாட்டி தானே தமிழ் நாட்டுல பெரிய ஆள் ஆயிருக்காங்க
ippidi ippidi thalaiyaatti thane tamil naatula periya aal aayirukkaanga

comedians other_comedians: A Girl And Sarathkumar - ஒரு பெண்ணும் சரத்குமாரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueபோங்கண்ணே இவ்வளவு நேரமா அத்தானை மட்டும்தானே பாத்துகிட்டு இருந்தேன்
ponganne ivvalavu nerama athanai mattumthane paathukittu irunthen

comedians other_comedians: Kaka Radhakrishnan Shocking - காகா இராதாகிருஷ்ணன் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueநாம தானே தும்பறோம்னு சொன்னோம்
naama thane thummuromnu sonnom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arun Vijay - வடிவேலுவும் அருண் விஜயும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஇனிமே தானே எக்ஸ்ரே ஸ்கேன்னு ஆபரேஷன்லாம் இருக்கு
inime thane x ray scannu operationlaam irukku

comedians other_comedians: Singamuthu And His Friend - சிங்கமுத்துவும் அவரது நண்பரும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueசொருவுன கத்தி எடுத்தாதானே ரத்தம் வரும். இதுதானே எங்க விவசாயம்
soruvuna kaththi eduthathane ratham varum. ithuthane enga vivasayam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇந்த அரண்மனையோட ஹிஸ்டரி தெரியுமா. எஸ் டி டின்னா வரலாறுதானே
intha aranmanaiyoda history theriyuma. s t d na varalaruthane

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஉனக்கு பொண்ணு பார்க்க போகும் போது உன் பொண்டாட்டிய மொதல்ல பார்த்தது நான் தானே
unakku ponnu paarkka pogum pothu un pondattiya mothalla paarthathu naan thane

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueகோயம்புத்தூர் ன்னா ஏழு நம்பர் தானே
coimbatore nna yezhu number thane

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Servants - வடிவேலுவும் அவரது பணியாளர்களும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஒருத்தன் ஒரு டீ தானே டா குடிப்பான் ஒரே நேரத்துல ஒன்பது டீயா குடிப்பான்
oruthan oru tea thane daa kudippan ore nerathula onbathu tea ah kudippan

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmவேல் ( Vel)
Dialogueஆவி புடிக்கிறதா இருந்தா சுடுகாட்டுல போயி புடிக்க வேண்டியது தானே
aavi pudikirathaa iruntha sudukaattula poyi pudikka vendiyathu thane

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueநானும் மாஸ்டர் தானே
nanum master thane