Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Kooppiduda avana Memes Images (233) Results.

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது
aluvadhada un ammavukku edhuvum ayirukkadhu

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஅடப்பாவி கிழவனா வேஷம் போட்டிருக்கான்
adappavi kilavana vesham pottirukkan

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு
nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu

comedians Goundamani: Negotiating goundamani - பேரம் பேசும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஅவங்களவிட கம்மியா கொடுத்தா எனக்கு மரியாதை இருக்காது நான் ஓனர்
avana vida enakku kammiya kodutha enakku mariyadhai irukkadhu nan owner

comedians Santhanam: Santhanam servants telling something - சந்தானத்தின் காதை கடிக்கும் அடியாட்கள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே அவன பார்த்தா கல்யாணத்துல சண்ட போட வந்தவன் மாதிரியே இருக்கான்
vathiyare avana partha kalyanathula sanda poda vandhavan madhiriye irukkan

heroes Ajithkumar: Angry villan - கோபமான வில்லன்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஅவன தேடி அறுக்கனும்
avana thedi arukkanum

comedians Goundamani: Goundamani scolding senthil - செந்திலை திட்டும் கவுண்டமணி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் ?
kakkoosla irundhu varavana parthu saptingalanu ketta ennayya artham

comedians Goundamani: Goundamani orders his servant - வேலையாளுக்கு உத்தரவிடும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஅவன உக்கார வெச்சி பேப்பர் வெயிட்ட எடுத்து மேல வைடா
avana ukkara vechi paper weight ah eduthu mela vai da

heroes Sathyaraj: Sathyaraj promotes himself - தன்னை முன்னிறுத்தும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க பின்னாடி கை கட்டிகிட்டு விசுவாசமா எவனாவது இருப்பான்ல அவன நிக்க வைங்க
unga pinnadi kai kattikittu visuvasama evanavadhu iruppanla avana nikka vainga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅடிங்கட அவனை
adingkada avana

comedians Goundamani: Goundamani Insulting Sundarrajan Scene - கவுண்டமணி சுந்தர்ராஜனை அவமானப்படுத்தும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueசொறி புடிச்சவன எல்லாம் தலைவன் னு சொல்ற
sori pudichavana ellam thalaivan nu solra

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநீ மட்டும் இன்னைக்கு அவன போடல நான் போடுறேன் டா
nee mattum innaikku avana podala nan poduren da

comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்குதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇத பண்ணவன என் கண் முன்னாடி காட்டு கடவுளே
itha pannavana en kannu munnadi kaattu kadavule

comedians Vivek: Villan Group - வில்லன் குழு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஇந்த போடல இருக்கிறவன பாத்திருக்கியா
intha photola irukkiravana paaththirukiya

comedians Vadivelu: A Man Taking Blood Vomit - ஒரு மனிதர் ரத்த வாந்தி எடுத்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஜக்கம்மா அவனை ரதம் கக்க வை
jakkamma avana ratham kakka vai

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Wash Comedy - வடிவேலு முகம் கழுவும் காமெடி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஇதுவா முக்கியம் உங்கள கொட்னவனை கண்டு புடிக்குறது தான் முக்கியம்
ithuva mukkiyam ungala kotnavana kandu pudikkurathu thaan mukkiyam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Mayilsamy - வடிவேலு மற்றும் மயில்சாமி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஎன்னடா நடந்து போறவன பாது டிராப் பண்ண சொல்ற
ennada nadanthu poravana paathu drop panna solra

heroes other_heroes: Udhayanidhi Stalin Talking On Cell Phone - உதயநிதி ஸ்டாலின் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஅய்யா நான் சரவணன் பேசுறேன் அய்யா
ayya naan saravanan pesuren ayya

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueகிழவனாரே
kilavanaare