Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Konjam irungamma coffee sapttu polam Memes Images (96) Results.

comedians Senthil: Senthil Speaking To Lady Scene - செந்தில் பெண்ணிடம் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueகொஞ்சம் இருங்கம்மா காபி சாப்ட்டு போலாம்
konjam irungamma coffee sapttu polam

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கொஞ்சம் மூடிகிட்டு இருக்கியா
nee konjam moodikittu irukkiya

comedians Vadivelu: Vadivelu at police station - போலீஸ் ஸ்டேஷனில் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueபில்டிங் ஸ்ட்ராங்கு பேஸ்மென்ட் கொஞ்சம் வீக்கு
building strong bassment konjam weak

comedians Vadivelu: Manobala torturing vadivelu - வடிவேலுவை அடிக்கும் மனோபாலா

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueதம்பி கொஞ்சம் வாய திற
thambi konjam vaya thira

comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஇந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும்
indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum

comedians Santhanam: Santhanam's servant asking something - சந்தானத்திடம் கேட்கும் அடியாள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueசாப்பிட்டுட்டு சாயங்காலமா தேடலாமா
sapttu sayangalama thedalama

heroes Ajithkumar: Rowdy tell ajith to wait sometime - அஜித்தை காத்திருக்க சொல்லும் ரவுடி

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஒரு டீ ஒரு சம்சா சாப்ட்டு வெயிட் பண்ணிகினு இரு நான் போய் அந்த மூணு பேரையும் துரத்திட்டு வரேன்
oru tea oru samsa sapttu wait pannikinu iru nan poi andha moonu perayum thurathittu varen

heroes vijaysethupathi: Bramma shoots himself - தன்னையே சுட்டுக்கொள்ளும் பிரம்மா

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueசார் அது கொஞ்சம் கோளாரான துப்பாக்கி
sir adhu konjam kolarana thuppakki

comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகல்யாணமெல்லாம் முடிஞ்சது அப்புறம் சித்தப்பு சாப்பிட போலாமா ?
kalyanamellam mudinjadhu appuram sithappu sappida polama

comedians Goundamani: Goundamani holding a phone - போனை வைத்திருக்கும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan )
Dialogueநாராயணா ஒரு காபி சொல்லு நான் ஒரு போன் பண்ணிக்கிறேன்
narayana oru coffee sollu nan oru phone pannikkiren

heroes Sathyaraj: Sathyaraj decrease his respect - மரியாதையை குறைக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueமுட்டுதுங்களா கொஞ்சம் தள்ளி நிக்க வேண்டியதுதான மேல வந்து ஏறினா ?
muttudhungala konjam thalli nikka vendiyadhu dhana mela vandhu erina ?

comedians other_comedians: Ramesh Kanna And His Friends - ரமேஷ் கண்ணாவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஐஸ்கிரீம் சாப்பிட்டுகிட்டே சினிமா போலாம்
ice cream saapittukitte cinema polam

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistant - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueதல இந்த ட்ரிப் அடி கொஞ்சம் ஓவரோ
thala intha trip adi konjam overo

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த டிரஸை போட்டு தானே சிட்டியை பூரா ஏமாத்துறீங்க அந்த மாதிரி அண்ணன் கிராமத்தை கொஞ்சம் ஏமாத்த அனுமதிக்கக்கூடாதா
intha dress ah pottu thaane city ah poora yemaathureenga antha maathiri annan giraamathai konjam yemaatha anumathikka koodatha

comedians Goundamani: Goundamani Begging Scene - கவுண்டமணி பிச்சை எடுக்கும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueமம்மி நிறைய சோறு இருக்கு கொஞ்சம் குழம்பு இருந்தா ஊத்துங்க
mummy niraya soru irukku konjam kulambu irundha uthunga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅண்ணே அண்ணே பேரிச்சம் பழம் சாப்ட்டு ரொம்ப நாள் ஆச்சிண்ணே
anne anne pericham pazham sapttu romba naal achinne

comedians Vivek: Vivek With Police - போலீசுடன் விவேக்

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueகொஞ்சம் டைம் குடுங்க கூடிய சீக்கிரம் எடுத்துடுறேன்
konjam time kudunga kudiya seekkiram eduthuduren

comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஎன்ன கொழந்தைங்க பிகர் மட்டும் கொஞ்சம் மாறியிருக்கும்
enna kolandhainga figur mattum konjam mariyirukkum

comedians Vivek: Vivek Tea Shop Comedy - விவேக் டீக்கடை காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueசார் டாய்லெட் போறேன் கொஞ்சம் பாத்துக்கிறிங்க்களா
sir toilet poren konjam paathukkiringala

comedians Vivek: Vivek In The Political Rally - அரசியல் பேரணியில் விவேக்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஇந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
intha padai pothuma innum konjam venuma

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueகொஞ்சம் விட்டுத்தான் பிடிக்கணும்
konjam vittuththan pidikkanam