comedians Goundamani: Goundamani Respects His Own Photo - தன் படத்திற்கு தானே மரியாதை செய்யும் கவுண்டமணி
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு இந்த வீட்ல யார் மரியாதை கொடுக்குறா நானே கொடுக்குறேன் unakku indha veetla yaru mariyadhai kodukkara nane kodukkaren |
comedians Goundamani: Goundamani Angry Looking - கவுண்டமணி கோவமாக பார்த்தல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: A Man Looking Scene - ஒரு மனிதர் பார்த்தல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | பெரியவரே periyavare |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | கிழவனாரே kilavanaare |
comedians Goundamani: Goundamani And Shopkeeper - கவுண்டமணி மற்றும் கடைக்காரர்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | எத பார்த்துடா கெழவன்னு சொன்ன edha parthuda kelavannu sonna |
comedians Goundamani: Goundamani And Shopkeeper - கவுண்டமணி மற்றும் கடைக்காரர்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | பிஸ்தா சாப்பிடுற அளவுக்கு நான் என்ன மஸ்தானா pistha sappidura alavukku nan enna masthana |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | நல்லவாயன் சம்பாதிக்கறதை நார வாயன் தின்னுறான் nallavayan sambadhikkaradha nara vayan thinnuran |
comedians Goundamani: Goundamani Respects His Own Photo - தன் படத்திற்கு தானே மரியாதை செய்யும் கவுண்டமணி
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | எப்பா கோபிகிருஷ்ணா eppa gopikrishna |
comedians Goundamani: Goundamani Terror Face - கவுண்டமணியின் பயங்கர முகம்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | டேய் லக்ஷ்மிபதி dei lakshmipathi |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணி மற்றும் அவரது மனைவி
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | இது அநியாயம் அக்ரமம் idhu aniyayam akramam |
comedians Goundamani: Goundamani And Prabhu - கவுண்டமணி மற்றும் பிரபு
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | டேய் உங்கக்காவுக்கு சூப் வைக்க தெரியும்னே இப்பதான்டா தெரியுது dey ungakkavukku soup vaikka theriyumne ippadhanda theriyudhu |
comedians Goundamani: Goundamani Talks To His Daughter - கவுண்டமணி அவரது மகளிடம் பேசுதல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | உன்ன பெத்து வளர்த்ததுக்கு இதனா மிச்சம் unna pethu valarthathukku idhana micham |
comedians Goundamani: Goundamani Talks To His Daughter - கவுண்டமணி அவரது மகளிடம் பேசுதல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | என்னாது உப்பு போட்டா உறவு அருந்துருமா அத கொண்டா இப்டி pennadhu uppu potta oravu arundhuruma adha konda ipdi |
comedians other_comedians: Janagaraj Smiling - ஜனகராஜ் புன்னகைத்தல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Janagaraj Singing - ஜனகராஜ் பாடுதல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | வாடி என் கப்ப கிழங்கே vaadi en kappa kizhangu |
comedians other_comedians: Janagaraj Talks To Students - ஜனகராஜ் மாணவர்களிடம் பேசுதல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | உருப்படவே மாட்டிங்க uruppadave mattinga |
comedians other_comedians: A Lady Looking - ஒரு பெண் பார்த்தல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | சார் குரல் இனிமையா இருக்க என்னவெல்லாம் பண்ணனும் sir koral inimaiya irukka ennavellam pannanum |
comedians other_comedians: Janagaraj Scolding - ஜனகராஜ் திட்டுதல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | உங்களுக்கு பாட்டு சொல்லிதர நேரத்துல ரயில்வே ஸ்டேஷன் ல வாசிச்சா பத்து பைசா கிடைக்கும் ungalukku pattu sollithara nerathula railway station la vaasicha pathu paisa kidaikkum |
comedians other_comedians: Janagaraj Taking Class - ஜனகராஜ் வகுப்பை எடுத்தல்
Film | கன்னி ராசி ( Kanni Rasi) |
---|---|
Dialogue | மொதல்ல குரு வணக்கம் modhalla guru vanakkam |