heroes vijaysethupathi: Speaking ratharavi - பேசும் ராதாரவி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | கண்டிச்சிக்க உன்ன இப்போ யார்யா கேட்டா ? kandichikka unna ippo yarya ketta |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ ippo inspector vandhu ketta enna solluva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ அழுதது அவனில்ல நான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | படிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன் padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இவன் எப்போ |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | உனக்குத்தான் வெள்ளையடிக்க தெரியுமா சுண்ணாம்பு சட்டிக்குள்ள தலைய விட்டேன் தலை வெள்ளையாயிருச்சி unakkuthan vellaiyadika theriyuma sunnambu sattikkulla thalaiya vitten velliyayiruchi |
comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கெட்ட காலம் பொறக்குது ketta kalam porakkudhu |
comedians Goundamani: Goundamani thinking - கவுண்டமணி யோசனை
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டாவது தடங்களும் ஆயிப்போச்சி rendaavadhu thadangalum agippochi |
comedians Vadivelu: Card games - சீட்டாட்டம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | சூதுன்னா என்னன்னு எங்களுக்கும் தெரியும் soothunna ennannu engalukkum theriyum |
comedians Vadivelu: Shocking vadivelu - வடிவேலு அதிர்ச்சி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா இப்போ சட்டைய கழட்டுற dei enda ippo sattaya kalattura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Lady Getup - சுடிதாரில் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | லேடிஸ் கெட்டப்ல நான் உன்னவிட அழகா இருக்கேன்ல ledis kettapla naan unnavida azaga irukkenla |
comedians Goundamani: Goundamani talking with senthil - செந்திலிடம் பேசும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அதென்னடா எவன கேட்டாலும் சிங்கப்பூர்ல இருந்து பணம் வருது ஜெர்மன்ல இருந்து பணம் வருதுன்னு சொல்றிங்க adhennada evana kettalum singapore la irundhu panam varudhu german la irundhu panam varudhu nu solringa |
comedians Goundamani: Goundamnai hits on a man head - மண்டையில் அடிக்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அறிவுகெட்டவனே எளனி அஞ்சி ரூவாக்கு வித்தா குஷ்டம் பிடிக்குமா? arivu kettavane elani anji roovaikku vittha kushtam pidikkuma? |
comedians Santhanam: Anjali explaining to santhanam - சந்தானத்திடம் விளக்கம் சொல்லும் அஞ்சலி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | புரிஞ்சிக்கோ மாமா |
comedians Santhanam: Angry santhanam - கோபமான சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஓவன் செல்லாக்குட்டிடா |
comedians Santhanam: Santhanam anjali standing behind the wall - சுவருக்கு பின்புறமாக நிற்கும் சந்தானம் அஞ்சலி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன்ன பார்த்ததுக்கே பேகான் ஸ்ப்ரே அடிச்ச கரப்பான் பூச்சி மாதிரி மயங்கி கிடக்கரானே unnai parthathukke begon spray adicha karappan poocchi madhiri mayangi kidakkarane |
comedians Santhanam: Santhanam in car - காரில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே நான் வேணா முன்னாடி போய் உட்கார்ந்துகிட்டா vathiyare nan vena munnadi poi utkarnthukitta |
heroes vijaysethupathi: Aruldass reaction - அருள்தாஸ் முகபாவம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | உன்னதாண்டா நான் ஆறு மாசமா வலை போட்டு தேடிகிட்டு இருக்கேன் unnadhan da nan aru masama vala pottu thedikittu irukken |
heroes vijaysethupathi: Ashok selvan scolding his manager - மேனேஜரை திட்டும் அஷோக் செல்வன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அறிவு கெட்ட நாதாரி arivu ketta nadhari |
heroes other_heroes: Kallappetti singaram explains - விளக்கும் கல்லாபெட்டி சிங்காரம்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | சார் எங்க வீட்டுப்பக்கம் டீ ரொம்ப பிரமாதமா இருக்கும் வரின்கலான்னு கேட்டான் sir enga veettuppakkam tea piramadhama irukkum vareengala nnu kettan |
heroes other_heroes: Bhagyaraj on road - சாலையில் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | கலர மாத்தி சொல்லி இப்போ கதையே மாறிடும் போலிருக்கே colour ah mathi solli ippo kadhaiye maridum polirukke |