Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Kallai kondu yerincha thanappa kalaikattum Memes Images (53) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party)
Dialogueகல்லை கொண்டு எரிஞ்சா தானப்பா களைகட்டும்
kallai kondu yerincha thanappa kalaikattum

villains Other_Villains: Nassar Smiling - நாசர் புன்னகைத்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநீ வாரி வாரி வழங்கிய தண்டனைகளை பார்த்துக்கொண்டுதான் இருந்தேன்
nee vaari vaari vazhangiya thandanaigalai paarthukkondu thaan irunthen

villains Other_Villains: Nassar Face Reaction - நாசர் முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇவர்களுடைய திட்டம் என்னை கொன்றுவிட்டு இந்த வீணாய்போன வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் போன்றவர்களுடன் சகவாசம் வைத்துக்கொண்டு உங்களை எதிர்ப்பது தான்
ivargaludaiya thittam ennai kondruvittu intha veenaipona veerapandiya kattabomman pondravargaludan sagavaasam vaithukondu ungalai ethirppathu thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Horoscope Scene - வடிவேலு ஜாதகம் பார்த்தல்

Filmகாதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan)
Dialogueஜாதகத்துக்குப் பதிலா ரேஷன்கார்ட எடுத்து வந்திருக்கியே உனக்கெல்லாம் எப்படிடா கல்யாணம் நடக்கும்
Jathagaththukkup Pathila Ration Card a kondu vanthirukkiye unnaku ellam apadida kalyanam nadakkum

comedians Vadivelu: Charli Looking Clock - சார்லி கடிகாரம் பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇந்த லூசு பயகிட்டருந்து இந்த கடிகாரத்த காப்பாத்தி பத்திரமா உள்ளே கொண்டு போயி வையுங்க
indha loosu payakittaruntu intha katikaratta kappatthi pattirama ulla kondu poyi vaiyunga

comedians Vadivelu: Vadivelu With Ladies - பெண்களுடன் வடிவேலு

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueதலைல கல்லை தூக்கிப்போட்டு கொன்னுட்டேன்
thalai la kallai thookkipottu konnutten

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஒரு வீடு கட்டுற அளவுக்கு கல்லை மடியில கட்டி வெச்சிருக்கானே
oru veedu kattura alavukku kallai madiyila katti vechirukkane

comedians Vadivelu: Arun Vijay Warning To Vadivelu - அருண் விஜய் வடிவேலுவை எச்சரித்தல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஇதுல இருக்கிற பொருள் எல்லாம் எங்கிருந்து எடுத்தியோ அங்கயே கொண்டுபோய் சேர்க்கணும்
ithula irukkira porul ellam engirunthu eduthiyo angaye kondupoi serkkanum

comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueகீழே விழுந்தும் போஸைப் பாரு. ஒழுங்க வண்டிய வாட்டர் வாஷ் பண்ணி கொண்டுவந்து கொடுக்குற
Kila vilunthum pose ah paaru. olungaa vandiya water wash panni konduvanthu kodukkura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇனி வணக்கத்தை கேட்டா வெளக்குமாத்தை கொண்டு அடி
ini vanakkathai kettaa velakkamaaththai kondu adi

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅதான் டீ நகர்ல இருந்து புரசைவாக்கம் வரைக்கும் ஏத்தி கொண்டுபோராங்களே அப்புறம் எங்க ஏற சொல்ற எடுபட்ட பயலே
athaan t nagarla irunthu purasaivaakkam varaikkum eththi konduporaangale appuram enga era solra edupatta payale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஎந்த காரணத்தை கொண்டும் இந்த கதவை திறக்கவோ எதிர்த்த வீட்டை பாக்கவோ கூடாது
entha kaaranathai kondum kathavai thirakkavo ethirththa veettai paakkavo koodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஇவன் வெறி கொண்டு பாக்குறதை பாத்தா இன்னைக்கு நம்மள ரணக்கொடுரமா வேட்டை ஆடுறதுக்கு முடிவு பண்ணிருப்பான் போலிருக்கே
ivan veri kondu paakkurathai paaththaa innaikku nammala ranakkodooramaa vettai aadurathukku mudivu panniruppaan polirukke

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஆனா டோட்டல் தமிழ்நாடு போலீசை பூரா கொண்டுவந்து நிறுத்திட்டாங்க
aanaa total tamilnadu policeai pooraa konduvanthu niruththittaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueசெருப்பு லெவல்ல கொண்டு வந்து விட்டுட்ட
seruppu levelkku kondu vanthu vittutta

villains prakash_raj: Prakash Raj And peon - பிரகாஷ் ராஜும் பணியாளரும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueகட்டில் கொண்டு வராங்க என்ன செய்ய
kattil kondu varaanga enna seyya

villains prakash_raj: Prakash Raj And peon - பிரகாஷ் ராஜும் பணியாளரும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueராஜாராம் ஆளுங்க கட்டில் கொண்டு வராங்க
rajaram aalunga kattil kondu varaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஅம்மிக்கல்லை கொத்த தெரியாதவன் கொத்தியது போல் இருக்கிறது என் கட்சிக்காரரின் கபாலம்
ammikkallai koththa theriyathavan kothiyathi poi irukkirathu en katchikkaararin kabalam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueகுற்றவாளியே ஒரு லட்சம் இல்லை இரண்டு லட்சம் என்று ஒப்புக்கொண்டு விட்டார்
kutravaaliye oru latcham illai irandu latcham endru oppukkondu vittaar

comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஎவ்வளவு ட்ரிக்ஸா என்னையும் உள்ளே கொண்டு வந்துட்டிங்க டா
evvalavu tricks ah ennaiyum ulla kondu vanthuttinga daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஏன்டா என்னைய கொலை பண்ணியா கொண்டு போனாங்க
yenda ennaiay kolai panniya kondu ponanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Cycle Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueநீங்க புடுங்கி விட்ட காத்தை என்கிட்ட கொண்டு வந்து கொடுத்துட்டு
neenga pudungi vitta kaaththai enkitta kondu vanthu koduthuttu