Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Kalakalannu veliya poradhu vayithukku nalladhu dhane Memes Images (52) Results.

comedians Goundamani: Senthil expression - செந்தில் முகபாவம்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகலகலன்னு வெளிய போறது வயித்துக்கு நல்லதுதானே
kalakalannu veliya poradhu vayithukku nalladhu dhane

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு
nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu

comedians Vadivelu: Dhevayani giving judgement - தீர்ப்பளிக்கும் தேவயாணி

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueகால் மூஞ்சிக்கு வராத வரைக்கும் நல்லது
kaal moonjikku varadha varaikkum nalladhu

comedians Goundamani: Goundamani in quicksand - புதைமணலில் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueடெல்லிக்கு லாரில போற நாய்தானே
delhi ku lorry la pora nai dhane

heroes Sathyaraj: Sathyaraj taking bath in a pond - குளத்தில் குளிக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueநான் ஒண்ணுமே பண்ணலையேடா..! அதான் சொல்றேன் எதாச்சும் பண்ணாதானே ஒட்டு போடுவாங்க !
nan onneme pannalayeda... adhan solren edhachum panninadhane ottu poduvanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு
aamaa ivar periya jaminthaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueவெளிய போங்கடா அய்யோக்கிய ராஸ்கல்களா
veliye pongada ayyokiya raskalgalaa

comedians Vadivelu: Vadivelu with kovai sarala - கோவை சரளாவுடன் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueஅவளும் பொம்பளதானே சபலம் இருக்கதானே செய்யும்
avalum pombala dhane sabalam irukkathane seyyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Reema Sen Scene - வடிவேலு ரீமா சென்னிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueபொம்பள னு பாக்கறேன் மரியாதையா வெளிய போய்டு
pombalannu pakkaren mariyadhaiya veliya poyidu

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஎன்ன சைடுல விடுறான் கொரங்கு மாதிரி அடக்கிகிட்டு போய் வெளிய தின்னுவானோ
enna side la viduran korangu madhiri adakkikittu poi veliya thinnuvano

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஉள்ளுக்குள்ள ரசிச்சிக்கோ வெளிய வெறப்பா இரு
ullukkulla rasichikko veliya verappa iru

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஅதுல எனக்கு ஏசி யும் உண்டுதானே
adhula enakku ac yum undudhane

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநாட்ட விட்டே ஓடிரு அதான்யா நீ நாட்டுக்கு செய்யற நல்லது
natta vitte odiru adhanya nee indha nattukku seyyara nalladhu

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueடேய் சங்கலி கருப்பா எங்க இருந்தாலும் வெளிய வாடா உன்ன புடிக்காம நான் போக மாட்டேன்
dey sangili karuppa enga irundhalum veliya vada unna pudikkama nan poga matten da

comedians other_comedians: V. K. Ramasamy And Nagesh - வி.கே.ராமசாமி மற்றும் நாகேஷ்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன்னை வெளிய அனுப்பிட்டு நீ ஜல்சா பண்றியா இங்க
enna veliya anuppittu nee jalsa pandriya inga

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎங்கிட்டு யா போறது
engittu ya poradhu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan At Temple - கோவிலில் வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஎன்ன வாட வெளிய வர ஆரம்பிச்சிடுச்சா
enna vaadai veliya vara aarambichidicha

comedians Vadivelu: Vadivelu And North Indians - வடிவேலுவும் வட இந்தியர்களும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueகோன் ஐஸாமா அது பண்டிக காலத்துல கோவிலுக்கு வெளியே விப்பாங்க
cone iceaama athu pandiga kaalathula kovilukku veliya vippaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jayam Ravi - வடிவேலுவும் ஜெயம் ரவியும்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎதுக்கும் வெளியே இருந்தே பாப்போம்
ethukkum veliya irunthe paappom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Delhi Ganesh - வடிவேலுவும் டெல்லி கணேசும்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueகேக்காம எடுத்தா களவாணி பயதானே
kekkama edutha kalavani payadhane

comedians Vadivelu: Vadivelu Explaining - வடிவேலு விவரித்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueமூடிட்டேனே இல்லனா வெளிய வந்து விழுந்திருக்குமே
mudittene illanaa veliya vanthu vilunthirukkume