comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | கிட்ட வா கிட்ட வா kitta vaa kitta vaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அத்தையும் உங்க அக்காளும் எங்க போயிருக்காங்கன்னு கேட்டேன் aththaiyum unga akkalum enga poyirukkangannu keten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | என்னமோ இந்த பக்கம்வந்தா வெளக்குமாறு பிஞ்சி போயிடும்னு சொன்னமாதிரி கேட்டதேடா ennamo intha pakkamvantha velakkamaru pinchi poyidumnnu sonnamaathiri kettathedaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஏய்யா இது ஒரு வேலைன்னு மெனக்கெட்டு நின்னு பாத்துகிட்டு இருந்தியாக்கும் yeyya ithu oru velainnu menakkettu ninnu paathukittu irunthiyakkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | சிங்கம் சீண்டாம இங்கேயே நிக்கட்டும் நான் வர்றேன் singam seendama ingaye nikkattum naan varen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஒர்ரூபாதா செலவாகுமா orrubaatha selavaaguma |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஏ பெருசு என்னய்யா இது. ராக்கமாவை கட்டிவேக்கிறேன்னு சொல்லிட்டு அவ வீட்டு கொல்லப்பக்கமா உக்கார வெச்சிருக்க a perusu ennaya ithu. rakkamavai kattivekkirennu sollitu ava veettu kollapakkama utkara vechirukk |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | கடிக்கிற வேலையெல்லாம் வெச்சிக்ககூடாது kadikkira velaiyellam vechikkakudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Listioning Secret - வடிவேலு ரகசியத்தை கேட்டல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | வடக்கு பக்கம் பொம்பளைங்க கக்கூஸ் போற இடம் vadakku pakkam pombalainga kakkoos pora idam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பொம்பளைக்கு தெரிஞ்சா ஊருக்கே தெரிஞ்சிடும்னு சொல்லவரியா oru pombalaikku therincha oorukke therinchidumnu sollavariya |
comedians Vadivelu: Kaka Radhakrishnan Blessing Vadivelu - காகா இராதாகிருஷ்ணன் வடிவேலுவை ஆசிர்வதித்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | தாத்தா என்னை ஆசிர்வாதம் பண்ணு thaaththaa ennai aasirvatham pannu |
comedians other_comedians: Kaka Radhakrishnan Hiding - காகா இராதாகிருஷ்ணன் ஒளிந்து கொள்ளுதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Kaka Radhakrishnan Hiding - காகா இராதாகிருஷ்ணன் ஒளிந்து கொள்ளுதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | வாயாடி முனியம்மா வர்றா vaayaadi muniyamma varra |
comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஆகா கெழவன் தும்பிட்டான் aaga kelavan thumbitan |
comedians other_comedians: A Lady Talks To Another Lady - ஒரு பெண் மற்றொரு பெண்ணிடம் பேசிக்கொண்டிருத்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | என்ன அங்கே சத்தம். எவனோ ஒருத்தன் ராக்கம்மா வீட்லருந்து குதிச்சி ஓடுறான்டி enna anga satham. evano oruthan rakkamma veetlarunthu kuthichi oodurandi |
comedians other_comedians: A Lady Talks To Another Lady - ஒரு பெண் மற்றொரு பெண்ணிடம் பேசிக்கொண்டிருத்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | என்னடி அங்கே சத்தம். எவனோ ஒருத்தன் ராக்கம்மாவை வெச்சிருக்கானாம் ennadi ange satham. evano oruthan rakkammavai vechirukkanam |
comedians other_comedians: Group Of Peoples With Weapon - ஆயுதங்களுடன் மனிதர்கள்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | எவனோ ஒருத்தன் தெனமும் செவுறேரி குதிச்சி இத்தனை பையன்களையும் கேனப்பைய்யனாக்கி இருக்கான் evano oruthan thenamum kuthichi ithanai paiyangalaiyum kenappayanaakki irukkan |